Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 4/2024 cập nhật liên tục

Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 4/2024 cập nhật liên tục

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất 2024 cho tân thủ, code tuần đang được rất nhiều game thủ săn đón và được Sforum cập nhật liên tục. Đây là những mã quà tặng giúp game thủ có cơ hội nhận những vật phẩm có giá trị mang đến trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Vì thế trong bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn một số mã giftcode cùng hướng dẫn cách nhập code Hải tặc đại chiến 2024 nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Code Huyền Thoại Hải Tặc là gì?

Code Huyền Thoại Hải Tặc là một dãy số, kí tự và chữ được nhà phát hành game cung cấp để tri ân tới người chơi vì đã cống hiến cũng như đóng góp cho game phát triển. Với những mã code này, người chơi sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn giúp người chơi có thể tăng sức mạnh và cơ hội vượt ải trong game. Giftcode thường nhận được vàng, rương kho báu quý giá hoặc những vật phẩm hỗ trợ khác.

Code Huyền Thoại Hải Tặc
Tổng hợp code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất 2024 hàng tuần mang đến nhiều quà giá trị

Tương tự như những game nổi tiếng khác thì mã quà tặng game là một điều không thể thiếu. Có tác dụng trong việc giúp thu thập phần thưởng được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là món quà tri ân đến những game thủ đã gắn bó trong thời gian dài. Các phần thưởng này sẽ đem đến động lực to lớn để các game thủ tiếp tục cày game giúp họ chinh phục được các nhiệm vụ và thử thách khó khăn được đặt ra trong game.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất 4/2024

Sau đây là danh sách code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2024 được tổng hợp hàng tuần với những phần quà hấp dẫn. Tham khảo ngay để chọn cho mình những mã code phù hợp cùng phần quà giá trị nhất bạn nhé.

Mã code Tình trạng
1QGNVZFAS3THD Mới nhất
2DRHC8VZS1E6B Mới nhất
Q3SV4U8J6GN1D Còn sử dụng được
HUYENTHOAIHAITAC Còn sử dụng được
DQJ48ZL67VXMS Hết hạn
LRJEHYAS7MKWC Hết hạn
KVU9ZR1WQEYF3 Hết hạn
JGS3LV5MQA9TP Hết hạn
BX9SP1DUG6KYF Hết hạn
3NX5MVUD18SK2 Hết hạn
EZFH6N95MBW7X Hết hạn
9N6T73DAH5U8G Hết hạn
J12UYF5DG4C9E Hết hạn
DZVJH64RUFGAQ Hết hạn
HTHTMUNGNAMMOI2023 Hết hạn
CWTBK3HDVASRE Hết hạn
LIKEPAGE999K Hết hạn
WSVE6C9NGKM35 Hết hạn
26BK47YW3SMJ8 Hết hạn
GIANGSINHANLANH2022 Hết hạn
N8H4FS1CP2ZQV Hết hạn
YTJHVLSFBC7NZ Hết hạn
1G9CSUJYHEPVN Hết hạn
2XEQSN9L6GPMB Hết hạn
HTHTMUNGNHAGIAOVIETNAM Hết hạn
CYL85QRVF3ME6 Hết hạn
TKZPCSAW9RJ2L Hết hạn

Lưu ý: Tình trạng và số lượng code Hải tặc đại chiến (HTHT) 2024 không cố định. Tùy thuộc vào lượt sử dụng và giá trị, chúng có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Hãy bình luận phía dưới khi phát hiện code hết hạn nhé. Sforum sẽ sớm cập nhật tới các bạn mã quà tặng game sớm nhất.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất

Code Huyền Thoại Hải Tặc tân thủ

Đối với các tân thủ thì giftcode game One Piece này lại càng đặc biệt quan trọng. Do mới bước chân vào thế game nên tân thủ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc có được mã code HTHT giúp tân thủ dễ dàng gia tăng sức mạnh cũng như có các trang bị cần thiết.

Tình trạng Mã code
Còn sử dụng được VVNDJQ9HG99
Còn sử dụng được VDHE5VDZ2
Còn sử dụng được HFGDEDH9K2JZN
Còn sử dụng được DN4NET7MP1
Còn sử dụng được HTH8JWRM1
Còn sử dụng được 36GRFYWZPI4VT
Còn sử dụng được JKEUOUKT
Còn sử dụng được 4656DHFDSWQEE
Còn sử dụng được 342EACDQ
Còn sử dụng được WRERGDTH24
Còn sử dụng được HUYENTHOAIHAITAC

Code Hải Tặc Đại Chiến, HTHT VIP 3

Nhằm để gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ đã gắn bó. Nhà phát hành game cũng đã gửi đến các mã code game Hải Tặc Đại Chiến mới nhất nhắm tri ân người chơi trong năm 2024 này với nhiều phần quà hấp dẫn.

 • HTDC2911
 • Code1608
 • Code0908
 • HTDCTANTHU
 • LIKEPAGE999K
 • HTDC2510
 • Code3008
 • GROUPHTDC
 • GOIQUA1
 • GOIQUA2
 • GOIQUA3
 • GOIQUA4
 • VIPCode2TRIEU
 • Code2308

Code Hải Tặc Đại Chiến, HTHT VIP 3

Hướng dẫn cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc

Có nhiều game thủ vẫn chưa am hiểu được cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2024 đúng và nhanh chóng. Vì thế dưới đây sẽ là các hướng dẫn nhập code HTHT nhanh và chi tiết giúp bạn nhận được quà dễ dàng.

Cách nhập code nhanh

Bạn mở game HTHT => Chọn mục Sự kiện =>  Nhấn vào Ưu đãi =>. Chọn vào Đổi quà Giftcode => Chọn nhập giftcode => Tiến hành nhập mã code và nhấn chọn Đổi quà => Bạn vào Thư và nhận quà.

Cách nhập code chi tiết

Bước 1: Bạn hãy mở tự game, sau đó chọn vào mục Sự kiện.

cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc bước 1
Mở game và chọn vào mục sự kiện

Bước 2: Nhấn chọn mục Ưu đãi, tiếp theo bạn chọn "Đổi quà Giftcode".

cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc bước 2
Chọn ưu đãi sau đó chọn vào đổi quà để nhập code Hải tặc đại chiến

Bước 3: Tiếp tục, bạn hãy nhấn vào nút "Nhập Giftcode". Lấy code Huyền Thoại Hải Tặc 2024 mỗi tuần còn hoạt động ở phần danh sách trên để nhập.

cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc bước 3
Nhấn vào nút nhập giftcode

Bước 4: Thực hiện cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất còn hạn và chọn vào Đổi quà.

cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc bước 4
Thực hiện cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) và nhận quà giá trị

Bước 5: Bạn vào Thư và nhận quà từ mã.

cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc bước 5
Vào thư và nhận quà từ mã code Hải tặc đại chiến 2024 vừa nhập

Cách nhận thêm code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2024 ở đâu?

Các mã code Hải tặc đại chiến 2024 đang được game thủ săn đón vô cùng khốc liệt. Hãy xem ngay thông tin dưới để nắm được các nguồn nhận code sớm và an toàn nhất để nhận thưởng cho mình nhé.

Theo dõi trang website chính thức: https://kame.vn/giftcode/hai-tac-dai-chien. Đây là nơi phát hành mã code sớm và an toàn nhất. Hãy theo dõi thường xuyên để có mã quà tặng cho bản thân.

Trang game Sforum: Bạn hãy theo dõi bài viết này để có thể nhận được những cập nhật mã code HTHT nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của game để nhận thêm nhiều mã game có giá trị nhé.

Trang Fanpage chính thức game: Trang Fanpage chính thức của Hải Tặc Đại Chiến sẽ thường xuyên được nhà phát hành gửi tới người chơi các mã quà tặng vô cùng giá trị và an toàn nhất. Hãy follow để nhận các mã khi còn hạn sử dụng nhé.

Sự kiện trong game: Vào các sự kiện hoặc ngày lễ lớn trong năm, nhà sản xuất game chắc chắn sẽ gửi một loạt code mới nhất để tặng người chơi. Việc này thúc đẩy game phát triển đồng thời mang tới cho game thủ cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị nhất.

Cách nhận thêm code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất ở đâu?

Những lưu ý khi nhập code Huyền Thoại Hải Tặc

Những mã code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất mỗi tuần có số lượng giới hạn nhất định. Để nhận được các quà tặng nhanh chóng người chơi nắm một số những lưu ý cần thiết sau:

Nguồn gốc rõ ràng: Hãy sử dụng những mã game tại những nguồn uy tín để tránh ảnh hưởng tới tài khoản game. Một số trường hợp do sử dụng mã dính virus làm ảnh hưởng tới sever game dẫn đến bị block tài khoản vĩnh viễn.

Nhập chính xác và còn hạn sử dụng: Để tránh tình trạng nhập sai do code là những mã ký tự ko có nghĩa là dễ bị sai. Hãy sao chép và paste danh sách giftcode ở bảng trên và điền vào ô yêu cầu trong game.

Câu hỏi thường gặp về code HTHT

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về các vật phẩm quà tặng code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2024 vô cùng giá trị. Bạn hãy tham khảo ngay các thông tin để có được giải đáp nhé.

Tại sao code Huyền Thoại Hải Tặc 2024 không nhận được quà?

Nếu bạn đang gặp vấn đề không nhận được quà khi đã nhập code. Hãy tham khảo một số nguyên nhân sau để có thể biết được nhé.

 • Code đã hết hạn: Đây là nguyên nhân chính khiến bạn không nhận được quà tặng khi đã nhập code. Các code thường chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn nhập mã sau khi nó đã hết hạn, bạn sẽ không nhận được thưởng.
 • Nhập không chính xác: Hãy xem lại các code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất và việc nhập code đã chính xác chưa. Mã có thể bao gồm viết hoa, viết thường hoặc ký tự đặc biệt cụ thể. Hãy đảm bảo bạn nhập mã một cách chính xác để nhận được phần thưởng.
 • Không đủ điều kiện đáp ứng: Mã có thể chỉ áp dụng cho một loại sản phẩm cụ thể hoặc những yêu cầu về cấp độ, sức mạnh, class nhân vật. Hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các điều kiện để nhận được quà tặng.
 • Giới hạn số lần sử dụng: Một mã có thể chỉ được sử dụng một số lần giới hạn. Nếu bạn đã sử dụng trước đó, nó có thể không còn khả dụng để sử dụng.

Code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất sử dụng được mấy lần?

Thông thường các mã code Hải tặc đại chiến mới nhất chỉ cho phép sử dụng 1 lần cho mỗi tài khoản game. Hãy sử dụng chúng nhanh chóng và chia sẻ tới bạn bè để cùng nhau trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng code HTDC để trao đổi với game thủ khác để nhận được những vật phẩm cần thiết.

Code game Huyền Thoại Hải Tặc 2024 sử dụng được bao lâu?

Các loại mã giftcode thường có giá trị dài hay ngắn tùy thuộc vào số lượng và thời gian của riêng mã đó. Thời gian và số lượng được quy định do nhà phát hành game quy định nên khó có thể cố định. Bên cạnh đó còn nhiều loại mã có thể hết trước thời hạn quy định do độ hấp dẫn và giá trị của giftcode đó.

Code Huyền Thoại Hải Tặc

Bạn vừa theo dõi các thông tin hữu ích về code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất 2024 cập nhật mỗi tuần. Hãy nhanh tay thực hiện cách nhập code Hải tặc đại chiến 2024 còn hạn cho tân thủ để nhận phần thưởng cho mình sớm nhé. Chúc bạn có thể nhận được những phần quà cực chất lượng để trải nghiệm game tốt hơn. Đừng quên cập nhật các thông tin của Sforum thường xuyên để biết thêm nhiều kiến hay ho bạn nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp