Full code Project Slayers mới nhất 2024 | Cách nhập code

Full code Project Slayers mới nhất 2024 | Cách nhập code

Project Slayers là trò chơi RPG anime trên Roblox được lấy cảm hứng từ bộ Demon Slayer nổi tiếng. Để giành lợi thế hơn những người khác trong game, bên cạnh kỹ năng và chiến lược, bạn có thể tận dụng nhập ngay code Project Slayers 2024 mới đơn giản nhất để có cơ hội nhận vật phẩm có giá trị. Hãy cùng Sforum xem ngay Full code Project Slayers mới nhất 2024 ngay bây giờ.

Full code Project Slayer mới nhất | Cách nhập code

Full code Project Slayers mới nhất 2024

Cập nhật bảng tổng hợp code Project Slayers mới nhất 2024 hiện đang bên dưới hiện đang hết hạn. Sforum sẽ cập nhật các mã sớm nhất khi có thông báo từ nhà phát hành game. Trân trọng!

Code Phần thưởng Tình trạng
NewYear2024Breathing Breathing reset Mới nhất
NewYear2024Race Race reset Mới nhất
stone_breathing_spins Spins Hết hạn
stone_breathing_race_reset Reset Race Hết hạn
stone_breathing_breathing_reset Reset Breathing Hết hạn
1millfavs 100 Spins, 30 BDA Spins Hết hạn
1millfavsbreathreset a Breath Reset Hết hạn
1millfavsracereset a Race Reset Hết hạn
ThxFor400MVisits 35 Clan Spins, 5 Art Spins, and 1 Daily Spin Hết hạn
450Kupv Nhiều spins Hết hạn
450KupvRaceReset 1 lượt reset Race Hết hạn
450KupvBreathingReset 1 lượt reset Breathing Hết hạn
HappyNewYears! 50 vòng quay bang hội, 10 vòng quay nghệ thuật quỷ, 5 vòng quay Hết hạn
HappyUpdateYears! 1 lượt reset Race Hết hạn
2023BreathingReset 1 lượt reset Breathing Hết hạn
MerryChristmas2022 50 Clan spins & 10 art spins Hết hạn
MerryChristmas2022RaceReset 1 lượt reset Race Hết hạn
MerryChristmas2022BreathingReset 1 lượt reset Race Hết hạn
400Klikes Demon Art Spins, Vòng quay hàng ngày Hết hạn
gettingthere! 25 Clan Spins Hết hạn
Upd@te1B1gCodE 18 vòng quay Gia tộc, 8 vòng quay quỷ thuật, 3 vòng quay hàng ngày Hết hạn
MUGENTRAINFINALLY 1 lượt reset Breathing Hết hạn
AkazagoBRR 1 lượt reset Race Hết hạn

Lưu ý: Khi nhập code Project Slayers mới nhất 2024 bạn nên sao chép code trong bảng và dán trực tiếp vào nơi nhập mã. Hầu hết các mã đều bao gồm chữ, số và ký tự đặc biệt, chữ thường và in hoa. Nếu phát hiện mã game hết hạn hãy bình luận phía dưới để Sforum cập nhật thêm những mã game mới nhất nhé.

Full code Project Slayer mới nhất

Xem ngay: Danh sách các mã Blox Fruit code mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Project Slayers

Sau khi có được code còn hoạt động, bạn cần thực hiện cách nhập code Project Slayers 2024 ngay để kích hoạt phần thưởng. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

Hướng dẫn nhanh

Mở Roblox > tìm kiếm trò chơi “Project Slayers” > mở trò chơi lên > nhấn chọn biểu tượng “hộp quà” trên giao diện chính > nhập code còn hạn > nhấn gửi và nhận quà tương ứng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trò chơi Roblox. Nếu bạn chưa có Roblox, hãy truy cập vào roblox.softonic.vn (https://roblox.softonic.vn/) và tải Roblox cho máy tính Windows.

Hướng dẫn cách nhập code Project Slayer bước 1
Cài đặt và mở kho ứng dụng trò chơi Roblox trên máy tính

Bước 2: Trong Roblox, tìm kiếm “Project Slayers” và mở game lên.

Hướng dẫn cách nhập code Project Slayer bước 2
Tìm kiếm Project Slayers trong Roblox và mở game lên

Bước 3: Trên giao diện chính của trò chơi Project Slayers > nhấp chọn biểu tượng “hộp quà” như trên hình để mở ra ô nhập code Project Slayers.

Hướng dẫn cách nhập code Project Slayer bước 3
Trên giao diện Project Slayers, nhấp M để mở menu

Bước 4: Tại mục Mã, nhập code còn hạn vào ô màu trắng > nhấp chọn “Gửi Mã” để kích hoạt phần thưởng là xong. Nếu code hết hạn, trò chơi sẽ thông báo cho bạn biết ngay tại ô nhập mã. Bạn cũng nên kiểm tra lại code đã nhập xem có sai chính tả hay không.

Hướng dẫn cách nhập code Project Slayer bước 4

Cách nhận thêm code Project Slayers mới nhất 2024 ở đâu?

Có nhiều cách để bạn nhận được code Project Slayers mới nhất, ví dụ như:

Trang code game Sforum: Lưu lại trang web này và truy cập thường xuyên để xem code mới. Sforum sẽ liên tục cập nhật code nếu có thông báo từ nhà phát hành game.

Group discord Roblox: Truy cập vào Discord (https://discord.com/invite/etTJDs3JJf) của nhà phát hành game. Ở đây, họ sẽ thông báo với người hâm mộ mỗi khi có sự kiện và code ưu đãi mới nhất hàng tháng.

Theo dõi trang Trello của Project Slayers: (https://trello.com/c/wDsw3Q1N/270-codes) Đây là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin mới nhất về game cũng như danh sách code mới với phần thưởng hấp dẫn. Các mã code sẽ được nhà phát hành game Roblox gửi tới game thủ để tri ân đồng thời PR cho tựa game ngày càng phát triển hơn nữa.

Cách nhận thêm code Project Slayer mới nhất
Theo dõi Discord và Trello để tìm code Project Slayers mới nhất

Câu hỏi thường gặp

Khi nhập code Project Slayers mới nhất 2024 còn hoạt động, game thủ thường gặp một số vấn đề còn dính phải. Sau đây là lời giải đáp cho các câu hỏi thường gặp nhất.

Code Project Slayers là gì?

Code Project Slayers là mã (gồm chữ và số) được nhà phát hành game ban hành. Thông thường, code mới sẽ đi kèm với các sự kiện hoặc phiên bản cập nhật hàng tháng. Code này dành cho tất cả người chơi và đem lại một số phần thưởng ngẫu nhiên. Phần thưởng từ code có thể là điểm kinh nghiệm, spin, số lượt reset chỉ số, số lượt reset cuộc đua, và nhiều thứ khác. Giá trị phần thưởng là cao hay thấp tùy vào từng code và độ may mắn từ người chơi.

Code Project Slayer là gì?

Code Project Slayers 2024 có thời gian sử dụng bao lâu?

Tình trạng code game không cố định, độ dài ngắn của mỗi mã khác nhau tùy thuộc vào độ giá trị của chúng. Chính vì thế hãy nhập ngay khi có được code mới nhất để nhận quà tặng ngay nhé.

Code Project Slayer 2023 có thời gian sử dụng bao lâu?

Tại sao không nhập được code Project Slayers 2024?

Nếu bạn không nhập được giftcode thành công thì có thể mắc một số lỗi sau:

Mã hết hạn: Code thường đi kèm với các sự kiện hoặc phiên bản cập nhật và hết hạn khi sự kiện kết thúc. Nếu hết hạn hoặc hết lượt nhập (đối với code giới hạn số lượng nhập) thì bạn không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.

Nhập sai code:  Các đoạn mã đôi khi khá dài dòng và khó nhớ. Vì vậy, có khá nhiều game thủ nhập sai chính tả code nên không kích hoạt được phần thưởng.

Nhập nhiều lần: Mỗi code trong Project Slayers chỉ có hiệu lực 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản. Nếu nhập 1 code nhiều lần, bạn cũng chỉ nhận được phần thưởng trong lần đầu tiên, nếu hợp lệ.

Tại sao không nhập được code Project Slayer

Trên đây, là thông tin về các mã game và cách nhập code Project Slayers mới nhất 2024 nhanh chóng. Hãy nhanh tay để săn cho mình những mã game ưng ý nhé. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có được trải nghiệm thú vị và vui vẻ cùng bạn bè nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp