Tổng hợp code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023, cách nhập code

Tổng hợp code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023, cách nhập code

Mới đây, tựa game Tiên Ma Quyết bắt đầu thu hút đông đảo game thủ khám phá. Nhân sự kiện ra mắt này, trò chơi cũng có loạt code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 để đem đến cho người chơi nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách nhập code Tiên Ma Quyết nhanh chóng nhất ngay bây giờ nhé.

Code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023, hướng dẫn cách nhập code

Full code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023

Hiện tại, trò chơi có một số gift code game Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 còn hạn để anh em game thủ nhập code và nhận quà. Đừng bỏ lỡ danh sách code mới nhất 2023 sau đây để khám phá các phần thưởng hấp dẫn nhé:

Code

Tình trạng

tienmaquyet Còn sử dụng
tienmaquyet11 Còn sử dụng
tienmaquyet22 Còn sử dụng
tienmaquyet33 Còn sử dụng
tienmaquyet44 Còn sử dụng
tienmaquyet55 Còn sử dụng
huyetchien Còn sử dụng
tamgioi Còn sử dụng

Chú ý: Một số code ở bảng trên có thể hết hạn nhanh chóng vì thời hạn sử dụng được quy định tương đối ngắn. Sforum sẽ cập nhật tình trạng code sớm nhất có thể và sẽ bổ sung code mới vào bảng nếu có thông báo ban hành code mới từ nhà phát hành.

code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập code Tiên Ma Quyết

Sau khi tìm được code game mới nhất còn hạn, thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết sau đây để nhập code và đổi quà trong game. Nắm được các bước nhập code sẽ giúp bạn nhập code nhanh, chính xác và không bỏ lỡ phần quà nào.

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, bạn vào trò chơi và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình > trên màn hình chính, nhấp chọn vào mục “Phúc lợi” ở góc trên màn hình > chọn tiếp vào mục “Đổi phúc lợi” > nhập gift code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 vào ô trống > nhấn “Đổi” > nhận thưởng và sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết

Để nhập code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 chính xác, hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết sau đây (thực hiện trên di động):

Bước 1: Vào trò chơi > đăng nhập vào tài khoản game và server của bạn > nhấn chọn vào mục “Phúc lợi” ở góc trên cùng màn hình.

cách nhập code Tiên Ma Quyết bước 1

Bước 2: Khi cửa sổ “Phúc lợi” mở ra, bạn chọn vào “Đổi phúc lợi” trên menu bên trái màn hình.

cách nhập code Tiên Ma Quyết bước 2

Bước 3: Nhập code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 vào ô “Hãy nhập giftcode…” và nhấn nút “Đổi” để kích hoạt code. Sau đó, trò chơi sẽ thông báo cho bạn biết phần thưởng nhận được từ giftcode đã nhập (nếu code hợp lệ), và bạn có thể sử dụng các phần thưởng đó theo ý muốn.

cách nhập code Tiên Ma Quyết bước 3
Nhập code vào ô trống, nhấn Đổi và khám phá phần thưởng

Những lưu ý khi nhập code Tiên Ma Quyết 2023

Trong quá trình nhập code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 để đổi phúc lợi, bạn có thể gặp tình trạng lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, để tránh xảy ra hãy chú ý một số điều sau:

Nhập code đúng, chính xác: Hầu hết giftcode đều là dãy ký tự dài, bao gồm số và chữ kết hợp cả kiểu viết thường và viết hoa. Nếu bạn nhập không đúng thì code không hợp lệ, và bạn không nhận được phần quà nào cả. Do đó, hãy kiểm tra lại và đảm bảo đúng chính tả trước khi nhấn “Đổi”.

Kiểm tra tình trạng: Code thường hết hạn khá nhanh và hết hạn thì không hợp lệ. Để kiểm tra tình trạng code chính xác, bạn có thể theo dõi Fanpage của trò chơi và xem thông báo ban hành.

Nguồn code uy tín: Đây là vấn đề quan trọng nhất, hãy lựa chọn mã uy tín và sử dụng sớm. Tránh những mã code ko xác minh dẫn đến việc sử dụng ảnh hưởng tới tài khoản game. Nhiều trường hợp dẫn đến mất tài khoản game vĩnh viễn.

Những lưu ý khi nhập code Tiên Ma Quyết

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thắc mắc làm thế nào để nhận thêm code game, mỗi code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 nhập được mấy lần và có thưởng gì? Hãy cùng giải đáp nhé.

Code Tiên Ma Quyết là gì?

Code Tiên Ma Quyết là các dãy ký tự được nhà phát hành game Tiên Ma Quyết ban hành nhằm mang đến các phần quà cho game thủ khi tham gia trò chơi. Với các mã này, game thủ sẽ nhận được một số phần quà miễn phí, phục vụ cho việc nâng cấp Lực chiến trong game.

Code Tiên Ma Quyết là gì?
Nhận thưởng miễn phí khi nhập code game Tiên Ma Quyết mới nhất.

Với trò chơi này, giftcode hiện có 2 loại: code chung vĩnh viễn và mã cập nhật theo sự kiện hoặc theo chu kỳ. Với các loại vĩnh viễn, bạn có thể nhập bất kỳ lúc nào (mỗi mã nhập được một lần cho mỗi tài khoản). Còn đối với code cập nhật theo sự kiện, thì bạn cần nhập trước ngày hết hạn để nhận quà.

Cách nhận thêm gift code Tiên Ma Quyết mới nhất nhanh?

Để có thêm code mới, bạn có thể truy cập vào trang này của Sforum hoặc tham khảo từ nhiều nguồn tổng hợp khác. Tuy nhiên, cách đơn giản và an toàn nhất là truy cập vào Fanpage chính thức của Tiên Ma Quyết để theo dõi các thông báo ban hành gift code mới nhanh nhất:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/tienmaquyet.vn

Cách nhận thêm gift code Tiên Ma Quyết

Code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 nhập được mấy lần?

Theo quy định từ trò chơi, mỗi giftcode trong trò chơi sẽ sử dụng được 1 lần cho mỗi nhân vật (mỗi tài khoản). Nếu bạn đã nhập một code và nhận được quà rồi thì hãy bỏ qua mã đó. Bạn có thể thử nhiều code khác nhau để nhận thêm quà (miễn là nhập chính xác và còn hạn sử dụng).

Gift code Tiên Ma Quyết nhập được mấy lần?

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn nhập code Tiên Ma Quyết mới nhất 2023 chi tiết cho game thủ. Hãy nhanh tay săn code mới còn hạn và làm theo hướng dẫn nhập code ở trên để nhận ngay nhiều phần quà độc đáo nhé!

  • Xem thêm bài viết chuyên mục: Code game

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp