Đã có macOS Sonoma 14.2 beta 4, bạn đã cập nhật chưa?

Đã có macOS Sonoma 14.2 beta 4, bạn đã cập nhật chưa?

Cùng với iOS/iPadOS 17.2 beta 4, Apple hôm nay cũng đã tung ra bản beta thứ tư của macOS Sonoma 14.2 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Được biết, bản thử nghiệm mới nhất của hệ điều hành macOS xuất hiện sau khoảng 2 tuần kể từ khi “Táo khuyết” tung ra bản beta thứ ba của macOS Sonoma 14.2.

Đã có macOS Sonoma 14.2 beta 4
Đã có macOS Sonoma 14.2 beta 4

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia phiên bản beta thông qua phần Cập nhật phần mềm của ứng dụng Cài đặt hệ thống. Trong phần cập nhật Beta, hãy bật Sonoma Developer Beta. Lưu ý rằng cần có Apple ID được liên kết với tài khoản Nhà phát triển Apple để tải bản beta.

Đáng tiếc là Apple đã không chia sẻ họ đã mang đến những tính năng gì mới cho macOS Sonoma 14.2 beta 4. Trong tất cả các khả năng thì bản cập nhật này tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất.

Còn theo ba bản beta trước đó thì macOS Sonoma‌ 14.2 bổ sung danh sách phát Apple Music Favorites chứa mọi thứ bạn yêu thích, đồng thời Apple đã bổ sung hỗ trợ cho danh sách phát cộng tác. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ danh sách phát với nhiều người và mỗi người tham gia có thể thêm bài hát.

Chưa hết, sticker giờ đây có thể được sử dụng để trả lời iMessages khi bạn nhấn và giữ bong bóng trò chuyện trong ứng dụng Messages và hiện cũng có hỗ trợ cho tùy chọn Xác minh khóa liên hệ iMessage cực kỳ an toàn.

Xem thêm: Trên tay MacBook Pro M3 Pro Space Black tại VN: Không nâng cấp quá nhiều nhưng vẫn nổi bật

Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp