Đây có thể là 3 điện thoại Nokia sẽ được ra mắt vào ngày 8/4 tới

Đây có thể là 3 điện thoại Nokia sẽ được ra mắt vào ngày 8/4 tới

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại khác đã ra mắt khá nhiều sản phẩm chú ý từ đầu năm tới nay thì HMD Global tỏ ra khá “im hơi lặng tiếng”.

Smartphone duy nhất mà công ty Phần Lan này đã giới thiệu trong hơn 2 tháng qua là Nokia 1.4 thuộc phân khúc giá rẻ nên không thu hút được sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ sớm thay đổi trong thời gian tới khi HMD Global gần đây vừa thông báo họ sẽ tổ chức một sự kiện mới vào ngày 8/4 tới. Tại đây, công ty Phần Lan có thể sẽ ra mắt 3 điện thoại Nokia với tên gọi hoàn toàn mới.

Theo trang GSMArena, các smartphone sắp tới của HMD Global có thể là Nokia G10, Nokia X10Nokia X20, trong đó G-series là “ngôi nhà” dành cho điện thoại giá rẻ và X-series là dòng máy tầm trung. G10 được trang bị chipset Helio P22 và dự kiến ​​sẽ được bán với giá 140 EUR (khoảng 3.8 triệu đồng).

Trong khi đó, Nokia X10 và X20 sẽ có kết nối 5G nhờ chipset Snapdragon 480 (X20 có thể được thay thế bởi SoC Snapdragon 690). Giá bán của hai điện thoại này khá cao, khoảng 300-350 EUR (tương đương 8.2 – 9.6 triệu đồng).

Hiện tại, chúng ta chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là được nhìn thấy sự kiện ra mắt mới của HMD Global. Do đó, hy vọng trong vài ngày tới các thông tin rò rỉ về Nokia G10 hay X10 và thông tin Nokia X20 sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena