Đây là ảnh render chính thức của Galaxy S21 FE, SamFan “hóng” không?

Đây là ảnh render chính thức của Galaxy S21 FE, SamFan “hóng” không?

Nếu các báo cáo trước đây chính xác thì Samsung có thể sẽ chính thức ra mắt chiếc flagship tiếp theo của mình là Galaxy S21 FE vào tháng 1 năm sau.

Những tin tức về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng của smartphone này đã được chia sẻ gần như đầy đủ trong các rò rỉ xuất hiện thời gian qua. Mới đây nhất, hình ảnh render sắc nét của Galaxy S21 FE vừa tiếp tục được chia sẻ trên mạng.

Theo đó, leaker nổi tiếng Roland Quandt vừa đăng tải những hình ảnh render chất lượng cao của Galaxy S21 FE với tất cả các biến thể màu sắc. Thiết bị có thể được nhìn thấy với các biến thể xanh lục, hồng, trắng và đen ở cả mặt trước lẫn sau. Công ty có thể sẽ tung ra thiết bị với nhiều màu sắc hơn nữa vài tháng sau khi ra mắt.

Về cấu hình, các nguồn tin trước đây cho biết Galaxy S21 FE được sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.4 inch Full-HD+ với tốc độ làm mới 120Hz. Nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi cả hai chipset Qualcomm Snapdragon 888 và Exynos 2100 tùy thuộc vào các khu vực mà nó sẽ được bán.

Ở mặt sau, điện thoại này đi kèm với thiết lập ba camera 12MP, camera selfie 32MP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, chạy One UI 3.1.1 dựa trên hệ điều hành Android 11, có pin 4,500mAh với hỗ tợ sạc nhanh có dây nhanh 25W, sạc không dây nhanh 15W và sạc ngược không dây 4.5W. chưa hết, Galaxy S21 FE còn được tiết lộ sẽ có nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn là xám, xanh nhạt, tím nhạt và trắng.

Một rò rỉ trước đây cho biết mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S20 FE sẽ được bán tại thị trường Việt nam với giá khoảng 15 triệu đồng. Nếu như nguồn thông tin này chính xác thì đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile