Đây là các biến thể màu sắc của Samsung Galaxy A53

Đây là các biến thể màu sắc của Samsung Galaxy A53

Mặc dù Samsung chỉ mới ra mắt điện thoại Galaxy A52s cách đây vài ngày nhưng gần đây, thông tin về mẫu máy kế nhiệm của nó là Galaxy A53 đã bắt đầu được chia sẻ trên mạng.

Một báo cáo trước đó cho rằng điện thoại Galaxy A-series tiếp theo của Samsung sẽ sử dụng lại cụm camera sau của mẫu máy tiền nhiệm. Giờ đây, nguồn tin đến từ Galaxyclub.nl vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin về các biến thể màu sắc của Galaxy A53.

Theo rò rỉ mới nhất, có vẻ như Galaxy A53 sẽ có tổng cộng 4 biến thể màu sắc: đen, trắng, xanh nhạt và cam. Báo cáo cho biết thêm rằng phần lớn các màu này đã được xác nhận và có thể có các biến thể mới được thêm vào sau khi điện thoại thông minh dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các smartphone dòng Galaxy A50 đều không có nhiều nâng cấp so với người kế nhiệm. Mặc dù Galaxy A53 dự kiến ​​sẽ sử dụng lại mô-đun camera chính giống như Galaxy A52s, nhưng nó có thể mang lại những cải tiến đáng kể trên các khía cạnh khác, chẳng hạn như SoC.

Trước đó, chúng ta đã biết rằng Samsung đang có kế hoạch sử dụng chip Exynos trong nhiều thiết bị của mình hơn và Galaxy A53 cũng như Galaxy A73 có thể sẽ nhận được tính năng này. Samsung rất có thể sẽ ra mắt chipset Exynos tầm trung mới cùng với Exynos 2200 cao cấp Một số trong số đó có thể sở hữu GPU AMD Radeon. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy A53

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Source: Sammobile