Điện thoại Samsung Galaxy A

9 sản phẩm

Samsung Galaxy A – Sự lựa chọn trong phân khúc cận cao cấp

Không như Apple chỉ chăm chút vào các dòng điện thoại cao cấp. Samsung tập trung tấn công vào tất cả các phân khúc smartphone và đều chăm chút cho những đứa con của mình vô cùng kĩ càng. Trong dòng điện thoại tầm trung và cận cao cấp gã khổng lồ đến từ xứ Hàn gần như là không có đối thủ. Dòng Samsung Galaxy A luôn luôn có những tính năng vượt trội hơn so với những dòng điện thoại cùng phân khúc tuy nhiên lại có giá cả vô cùng cạnh trạnh. Tuy mới ra mắt vào đầu năm 2014 những đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người dùng. Trong năm 2021, điện thoại Samsung Galaxy A72 sẽ là sản phẩm được cho là khá HOT mà Samsung đem đến luồng gió mới cho người tiêu dùng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại Samsung Galaxy vậy thì hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS nơi bán Samsung Galaxy Note và Galaxy S, đặc biệt là Galaxy A chính hãng uy tín để lựa chọn ngay cho mình sản phẩm thuộc dòng này với giá cả phải chăng như: Galaxy A10s, Galaxy A20s, Galaxy A52, Galaxy A70s.

Tại sao nên mua điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy A?

  • Thiết kế cao cấp: Samsung Galaxy A là dòng sản phẩm đầu tiên mang thiết kế đột phá của Samsung. Bộ ba Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 mang trên mình một thiết kế kim loại mỏng nguyên khối hoàn toàn mới, chưa từng thấy ở Samsung. Với độ mỏng chỉ từ 6.6 đến 6.9mm, không bất ngờ khi dòng Galaxy A đã tạo ra sự phá cách trong thiết kế của Samsung. Tiếp đến Galaxy A5 (2016), A7 (2016) và A9 Pro (2016) lại tiếp tục là một cuộc lột xác về thiết kế với 2 mặt kính bóng bẩy, đầy cao cấp và thời trang.
  • Sức mạnh vượt trội: Có thể nói Galaxy A là dòng sản phẩm tầm trung và cận cao cấp của Samsung, nhưng không vì thế mà ông lớn không chăm chút cho phần cứng của dòng sản phẩm này. Điển hình là điện thoại Samsung A32 với Helio G80 mạnh mẽ.
  • Galaxy A5 với chip Snapdragon lỡi tứ 64bit, bộ nhớ RAM lớn, kết nối LTE... có vẻ mọi thứ vẫn luôn toàn vẹn dù cho Galaxy A chỉ là sản phầm tầm trung. Một sức mạnh như vậy ẩn trong một vẻ đẹp mỏng tiêu chuẩn, đúng là một điều thần kì mà Galaxy A đã làm được.
  • Galaxy A8 mới nhất với cấu hình có thể ngang ngửa với một số flagship cao cấp của các hãng khác. CPU 8 nhân của Samsung, camera 16MP... và là một chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung với độ dày chỉ 5.9mm.
  • Giá cả hấp dẫn: Galaxy A5(2016) & A7( 2016) đều có mức giá khá ổn, bạn có ngay một sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng, mang vẻ thanh lịch nhẹ nhàng nhưng vẫn sở hữu một cấu hình ổn. Toàn bộ đều là những điểm cộng rất lớn khi bạn đang đắn đo muốn mua một chiếc smartphone mới, phù hợp với túi tiền.