Đây là OnePlus 9RT phiên bản Genshin Impact đặc biệt, giá chỉ 13.5 triệu đồng

Đây là OnePlus 9RT phiên bản Genshin Impact đặc biệt, giá chỉ 13.5 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt mới là sự kết hợp giữa OnePlus và nhà phát hành game miHoYo, sẽ là một món quà khó có thể bỏ qua đối với những ai đang là fan của tựa game Genshin Impact.

Với sự bùng nổ và độ phổ biến của tựa game Genshin Impact thì mới đây, thương hiệu OnePlus đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt giới hạn của chiếc OnePlus 9RT, lấy chủ đề về chính tựa game Genshin Impact khi hợp tác cùng với nhà phát triển game miHoYo.

Cụ thể, phiên bản đặc biệt lần này sẽ có tên OnePlus 9RT – OnePlus x Genshin Impact Surcrose Limited Edition, được phát hành dưới dạng một giftbox, hay dạng một hộp quà với nhiều phụ kiện đi kèm, tương tự với cách mà nhiều nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vẫn thường làm khi tung ra một phiên bản giới hạn với một chủ đề đặc trưng nào đó.

Phiên bản OnePlus 9RT nằm trong bộ giftbox này sẽ là một phiên bản màu xanh mint, là một tuỳ chọn màu mới bên cạnh ba tuỳ chọn màu sắc hiện có là đen, bạc và xanh dương.

Ngoài bản thân chiếc điện thoại chơi Genshin Impact, bạn cũng sẽ tìm thấy một số hiện vật khá thú vị. Chúng bao gồm một ốp lưng điện thoại mang hình ảnh nhân vật Sucrose, một poster đứng, một quạt tản nhiệt lắp vào mặt lưng điện thoại, một huy hiệu Sucrose. Trong game, người chơi cũng sẽ nhận được 1,000 Nguyên Thạch, một số nguyên liệu linh tinh (không đáng giá tiền) dành cho Sucrose.

Sucrose là một trong những nhân vật hệ Phong của Genshin Impact. Dù không thể so sánh được với Kazuha hay Venti – các nhân vật 5 sao cực mạnh của hệ Phong, Sucrose vẫn hết sức hữu ích nhờ khả năng sử dụng bộ Thánh Di Vật Bóng Hình Màu Xanh và trang bị pháp khí Câu Chuyện Diệt Rồng. Bạn gần như không cần phải đầu tư gì vào Sucrose mà vẫn có thể tận dụng tốt sức mạnh của nhân vật.

Điểm độc đáo của phiên bản đặc biệt lần này không tới từ bản thân chiếc OnePlus 9RT mà tới từ các món phụ kiện đi kèm. Chiếc OnePlus 9RT trong bộ sưu tập này về cơ bản chỉ giống với các phiên bản tiêu chuẩn khác, với cấu hình không đổi, gồm con chip Snapdragon 888 5G, 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Máy có màn hình 6.62 inch, sử dụng tấm nền AMOLED E4 với độ phân giải Full HD+ và có tần số quét 120Hz, tần số lấy mẫu cảm ứng 600Hz. Màn hình này sử dụng thiết kế nốt ruồi với camera selfie 16MP đặt ở góc trái. Tất nhiên, giống với các phiên bản đặc biệt khác, OnePlus 9RT bản Genshin Impact cũng sẽ đi kèm một bộ chủ đề và biểu tượng về nhân vật Sucrose trong game.

Viên pin đi kèm có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge 65T công suất 65W. Phiên bản bán tại thị trường Trung Quốc sẽ chạy trên nền tảng ColorOS 12.

Về giá bán, OnePlus 9RT x Genshin Impact bán thị trường Trung Quốc có giá 3799 tệ với duy nhất bộ nhớ 12/256GB, tương đương 13.4 triệu đồng, gần như không thay đổi so với bản tiêu chuẩn.

Iphone 11
OnePlus 9RT

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: weibo