Đây là tên gọi chính thức của Galaxy S10 phiên bản “giá rẻ”

Đây là tên gọi chính thức của Galaxy S10 phiên bản “giá rẻ”

Hôm qua (12/2), rất nhiều thông tin về bộ 3 Galaxy S10 đã bị rò rỉ. Mặc dù vậy, tên gọi của phiên bản giá thấp nhất vẫn chưa được xác nhận.

Theo trang web chính thức của Samsung, phiên bản Galaxy S10 giá phải chăng nhất sẽ có tên gọi là Galaxy S10e chứ không phải là S10 Lite như tin đồn trước đó. Được biết, tên gọi trên xuất phát từ trang web Samsung Pháp. Ngoài Galaxy S10e thì 2 tên gọi còn lại cũng đúng như các dự đoán trước đó, Samsung Galaxy S10 Plus và Galaxy S10.

Các nguồn tin trước đây khẳng định Galaxy S10 sẽ có thêm biến thể thứ 4 hỗ trợ 5G nhưng trang web Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin trên. Nhiều khả năng phiên bản này sẽ có mặt vào cuối năm nay, lúc mà mạng 5G đã được triển khai tại một số nước phát triển.

Sự kiện Unpacked vào ngày 20/2 tới đây không chỉ bộ 3 Galaxy S10 ra mắt mà dự kiến mẫu smartphone màn hình gập Galaxy F cũng chính thức trình làng.

SS Galaxy Fold cũng là cái tên rất được mong đợi bởi đây là mẫu smartphone màn hình gập với nhiều công nghệ hiện đại, mới mẻ. Dự kiến khi mở ra, máy sẽ có màn hình 7.3 inch độ phân giải 1.536 x 2.152 px, khi gập lại máy có màn hình 4.58 inch. Smartphone này có 2 pin và giá bán được tin sẽ rất cao, có thể lên tới 1.800 USD (tương đương khoảng 41.7 triệu đồng).

Ngoài ra, smartphone này cũng được tin chỉ bán ra với số lượng hạn chế và chỉ bán tại một số thị trường nhất định, điển hình là thị trường Hàn Quốc và thị trường Mỹ.

Xem chi tiết của Samsung Galaxy S10e