Đây sẽ là thiết kế cuối cùng của bộ đôi iPhone XI và XI Max 2019 của Apple?

Đây sẽ là thiết kế cuối cùng của bộ đôi iPhone XI và XI Max 2019 của Apple?

Thế hệ iPhone 2019 của Apple được cho là vẫn sử dụng thiết kế “tai thỏ” lớn, viền màn hình mỏng hơn và hệ thống 3 camera sau hình vuông độc đáo.

Mới đây, dựa trên những tin đồn thời gian qua về thế hệ iPhone 2019, nhà thiết kế Hasan Kaymak của kênh Youtube ConceptsiPhone đã tạo ra một video concept iPhone XI và XI Max với thiết kế đầy ấn tượng.

Theo Hasan Kaymak, bộ đôi iPhone XI và XI Max sở hữu thiết kế mặt trước không có quá nhiều điểm khác biệt so với thế hệ trước khi vẫn đi kèm màn hình “tai thỏ” lớn và viền bezel siêu mỏng. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì dường như phần notch của thế hệ iPhone 2019 đã được Apple tối ưu kích thước nên trông gọn gàng hơn và phần cằm dưới của máy có kích thước mỏng hơn một chút so với iPhone XS hiện tại.

Ở mặt sau, iPhone XI và XI Max có mặt kính bóng bẩy, góc trên bên trái chứa cụm camera ba ống kính đặt theo hình tam giác, màu sắc của nó đồng bộ với màu của máy. Cụm máy ảnh này được cho là sẽ gồm cảm biến tiêu chuẩn, camera tele và camera ToF để đo độ sâu. Máy có hai màu sắc là đen và trắng

Về cấu hình, Hasan Kaymak đã hình dung iPhone XI và XI Max vẫn có màn hình OLED kích thước 5.8 inch và 6.5 inch như thế hệ trước. Tuy nhiên, bộ đôi này sẽ được cung cấp sức mạnh từ con chip Apple A13 mạnh mẽ, chạy trên hệ điều hành iOS 13 được tích hợp chế độ tối toàn hệ thống mới và điều thú vị là chúng sẽ sử dụng cổng sạc USB-C thay vì Lightning truyền thống. Chi tiết hơn, mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh và video dưới đây.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.