Điện thoại đầu tiên sử dụng camera 200MP của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 7 tới

Điện thoại đầu tiên sử dụng camera 200MP của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 7 tới

Gần đây, xuất hiện thông tin cho thấy Motorola đang phát triển một chiếc flagship mới, có tên mã là Frontier. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng cảm biến máy ảnh 200MP thế hệ đầu tiên của Samsung, ISOCELL HP1.

Hôm nay, cuối cùng chúng ta đã có lịch trình ra mắt của chiếc Motorola Frontier này.

Tại Trung Quốc, Tổng giám đốc Lenovo Mobile đã đăng một hình ảnh teaser về một chiếc smartphone sắp ra mắt trên Weibo, nói rằng “một chuẩn mực mới cho trải nghiệm hình ảnh.” Sammobile nghi ngờ đó là Motorola Frontier. Nó có thể được gọi là Motorola Edge 30 Ultra khi ra mắt và ban đầu điện thoại này có thể được bán độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

Cảm biến máy ảnh 200MP ISOCELL HP1 có kích thước điểm ảnh 0.64µm pixel và nó hỗ trợ thuật toán ghép pixel 2 x 2 để tạo ra hình ảnh 50MP với 1.28µm pixel. Chiếc Motorola Edge 30 Ultra này dự kiến ​​sẽ sử dụng cảm biến 200MP này với PDAF và OIS. Nó cũng được cho là có một camera góc siêu rộng 50MP và một máy ảnh tele 12MP ở phía sau. Điện thoại được đồn đại sẽ có camera selfie 60MP khủng ở mặt trước.

Các thông số kỹ thuật khác của Motorola Edge 30 Ultra bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 mới ra mắt gần đây, màn hình OLED 6.7 inch Full-HD+ với tốc độ làm mới 144Hz, pin 4,500mAh, sạc nhanh 125W và máy quét vân tay dưới màn hình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile