Đoạn mã rò rỉ iOS 14 cho thấy sẽ có “iPhone 9 Plus” và 4 mẫu iPad Pro mới

Đoạn mã rò rỉ iOS 14 cho thấy sẽ có “iPhone 9 Plus” và 4 mẫu iPad Pro mới

Dựa vào đoạn mã rỏ rỉ của iOS 14, 9to5Mac đã phát hiện ra một số chi tiết liên quan đến iPhone 9 được cho là sắp ra mắt. Chưa hết, nguồn tin này còn xác nhận sự có mặt của một phiên bản lớn hơn có thể tạm gọi là “iPhone 9 Plus“.

Những gì chúng ta đã biết về iPhone 9 bao gồm màn hình 4.7 inch, thiết kế giống với iPhone 8, màn hình LCD, có phím Home tích hợp Touch ID. Vì thế, phiên bản lớn hơn có khả năng sẽ giống như iPhone 8 Plus với màn hình 5.5 inch và cũng được trang bị bộ xử lý Apple 13 tương tự như iPhone 9.

Tuy nhiên tên gọi iPhone và iPhone 9 Plus hiện tại cũng mới chỉ là suy đoán và được coi là cái tên hợp lý nhất, tuy vậy Apple hoàn toàn có thể gọi là iPhone SE 2 và iPhone SE 2 Plus hoặc một cái tên nào đó khác. Cũng chưa có thông tin về ngày phát hành của chiếc iPhone có màn hình lớn hơn mà chúng ta tạm gọi là iPhone 9 Plus.

Trước đây nhà phân tích Kuo cũng đã đề cập đến một chiếc iPhone 9 Plus với màn hình lớn hơn nhưng lại có cảm biến vân tay ở cạnh bên chứ không phải ở phím Home. Không rõ giữa hai thiết bị này có liên hệ gì với nhau hay hoàn toàn là hai thiết bị riêng biệt. Nhưng nếu thực sự chạy Apple A13 thì có khả năng rất cao iPhone 9 Plus sẽ giống với iPhone 8 Plus và sẽ phát hành cùng với iPhone 9.

Bên cạnh iPhone thì 4 model iPad mới cũng được tìm thấy trong đoạn mã iOS 14 bao gồm J417, J418, J420 và J421. Đây có thể là các phiên bản Wi-Fi và LTE của iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12.9 inch cũng được cho là sẽ xuất hiện vào cuối tháng 3 này.

CHI TIẾT GIÁ IPHONE 9 PLUS VN/A

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac