Đồng hành cùng Longbien Marathon 2019, CellphoneS giảm giá tới 2 triệu cho hàng loạt smartwatch

Đồng hành cùng Longbien Marathon 2019, CellphoneS giảm giá tới 2 triệu cho hàng loạt smartwatch

Từ ngày 15/10 đến ngày 31/10, hệ thống CellphoneS đồng loạt giảm giá hơn 10 mẫu đồng hồ thông minh để hưởng ứng giải chạy Longbien Marathon 2019.

Longbien Marathon 2019 là giải chạy thường niên được tổ chức lần thứ 4 tại Hà Nội bởi những người yêu thích bộ môn thể thao chạy bộ. Với mục đích tạo một sân chơi khỏe mạnh dành cho tất cả những người muốn rèn luyện sức khỏe cũng như đóng góp một phần ủng hộ các tổ chức xã hội, từ thiện, Longbien Marathon đã trở thành một trong những giải chạy chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam sau 4 năm tổ chức.

Giải Longbien Marathon 2019 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27/10/2019 sắp tới. Tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia qua website chính thức của giải: longbienmarathon.com. Đến với Longbien Marathon 2019, các vận động viên tham gia thi đấu sẽ được thử thách bản thân với những cự ly chạy từ 5km đến 42km.

Không những thế, tất cả những vận động viên hoàn thành đường chạy trong thời gian giới hạn mà Ban Tổ chức đưa ra sẽ nhận được một Finisher Medal – Kỷ Niệm Chương Hoàn Thành. Kỷ niệm chương này mang ý nghĩa như một biểu tượng đánh dấu thêm một mức thử thách nữa đã được vượt qua bằng sức khỏe cũng như ý chí mạnh mẽ của các vận động viên.

Năm nay, CellphoneS hân hạnh là nhà tài trợ Đồng của giải Longbien Marathon 2019. Để hưởng ứng phong trào thể thao mạnh mẽ, hệ thống CellphoneS quyết định gửi đến tất cả khách hàng khuyến mãi giảm giá cho hơn 10 mẫu đồng hồ thông minh.

Nổi bật trong số đó, người dùng có thể sở hữu một số mẫu đồng hồ thông minh đang rất hot trên thị trường với mức giá phải chăng. Chẳng hạn như chiếc smartwatch Garmin Fenix 5x Sapphire hiện đang có mức giá niêm yết tại CellphoneS là 16 triệu đồng sẽ được giảm giá 15%, còn 13.6 triệu đồng.

Garmin Fenix 5X Sapphire. Ảnh: Trusted ReviewsMột số sản phẩm smartwatch Garmin chuyên dụng dành cho vận động viên chạy bộ cũng nhận được ưu đãi trong đợt giảm giá lần này. Garmin Forerunner 945 hiện đang được bán với mức giá 14.99 triệu đồng, sẽ được giảm 15% còn 12.74 triệu. Trong khi mẫu Garmin Forerunner 235 có mức giá 6 triệu đồng cũng sẽ được giảm 15% còn 5.1 triệu đồng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Garmin-Forerunner-945-29 Trên tay Garmin Forerunner 945: Smartwatch cao cấp, chuyên thể thao, giá 15 triệu đồng

Bên cạnh đó, một số mẫu smartwatch đến từ Apple cũng được khuyến mãi trong sự kiện lần này. Apple Watch Series 4 sẽ được giảm giá lên tới 1 triệu đồng. Apple Watch thế hệ 5 cũng sẽ được ưu đãi khuyến mãi tới 600,000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể áp dụng chương trình Thu cũ đổi mới đối với một số mẫu Apple Watch và chương trình giảm giá thêm 5% trên mỗi hóa đơn, tối đa 300,000 đồng cho tất cả các mẫu đồng hồ thông minh.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 15/10 và kết thúc vào ngày 31/10. Tất cả khách hàng đều có thể tham gia chương trình giảm giá này tại hệ thống CellphoneS.

Đây là một cơ hội tốt cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh có thể mua cho mình một sản phẩm với mức giá tốt. Mời quý khách đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS hoặc truy cập đường dẫn dưới đây để trải nghiệm và tham khảo các mẫu smartwatch trên thị trường hiện nay.

Mua ngay đồng hồ thông minh giá tốt

Cuối cùng, Sforum kính chúc giải chạy Longbien Marathon 2019 diễn ra thành công và tất cả các vận động viên sẽ hoàn thành chặng đua với thời gian nhanh nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.