Apple Watch Series 4

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Hiện đồng hồ Apple Watch Series 4 mới đã dừng kinh doanh. Quý khách có thể tham khảo thêm Apple Watch SE tại CellphoneS. Sản phẩm đang sở hữu mức giá khá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua Apple Watch SE giá cực tốt

Apple Watch Series 4 là sản phẩm sở hữu nhiều điểm khác biệt về mặt thiết kế so với sản phẩm Series 3 trước đó. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ấn tượng về ngoại hình lẫn hiệu năng và các tính năng hỗ trợ. Về thiết kế S4 sẽ mang đến không gian hiển thị rộng hơn, các cạnh bo cong mềm mại mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Người dùng có nhiều lựa chọn mặt đồng hồ trên apple watch. Về hiệu năng, Apple Watch 4 sở hữu hiệu năng vượt trội nhờ con chip S4, bộ nhớ lưu trữ trong 16GB, bluetooth 5.0 tốc độ cao. Thời lượng pin cũng được nâng cấp lần này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đồng hồ Apple Watch Series 5 tại Cellphones.

Đồng hồ Apple Watch series 4 bao nhiêu tiền

Apple Watch series 4 là dòng đồng hồ thông minh được Apple cho ra mắt năm 2019. Khi ra mắt, giá apple watch series 4 dao động từ 9.200.000 đồng đến 18.400.000 VND tùy vào phiên bản kích thước màn hình và viền dây.

Trong đó:

Phiên bản

Giá bán

 Apple Watch series 4 40mm viền nhôm GPS

Giá từ 8.850.000 đồng

Apple Watch series 4 44mm viền nhôm GPS

Giá từ 9.050.000 đồng

Apple Watch series 4 40mm viền nhôm LTE

Giá từ 11.340.000 đồng

 Apple Watch series 4 44mm viền nhôm LTE

Giá từ 11.460.000 đồng 

>>> Xem thêm Apple Watch 9 mới nhất tại CellphoneS.

Câu hỏi thường gặp

Apple Watch Series 4 chính hãng được bảo hành thế nào, đến đâu để bảo hành nhanh chóng?

Apple Watch Series 4 chính hãng sẽ được bảo hành đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. Cùng với đó, sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng uỷ quyền Apple CARES.vn.
CARES.vn là hệ thống bảo hành của CellphoneS, do đó khi cần bảo hành nhanh chóng, khách hàng có thể tìm kiếm cửa hàng CARES gần nhấn để được tiếp nhận bảo hành chính hãng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button