Apple Watch Series 4

Apple Watch Series 4 là sản phẩm sở hữu nhiều điểm khác biệt về mặt thiết so dòng sản phẩm Series 3 trước đó. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm ấn tượng về ngoại hình lẫn các tính năng đã được nâng cấp.

Về thiết kế, màn hình sẽ mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn rất nhiều, các cạnh được bo cong khá mềm mại mang lại cảm giác chạm khi sử dụng cực thích. Người tiêu dùng có thể chọn thêm nhiều chọn lựa về mặt đồng hồ hiển thị trên Apple Watch đúng cách tính và sở thích của mình.

Về hiệu năng, Apple Watch 4 sở hữu hiệu năng vượt trội nhờ con chip Apple S4, bộ nhớ lưu trữ bên trong 16GB, bluetooth 5.0 tốc độ cao. Vị trí loa ngoài và mic đã được bố trí lại đem đến khả năng đàm thoại tốt hơn so với Series 3. Thời lượng pin cũng đã được nâng cấp lần này.

Đến Cellphones để được trải nghiệm và mua ngay Apple Watch Series 4 mới nhất chính hãng với giá cực tốt trên thị trường. Mua đồng hồ thông minh mà còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, Cellphones còn cung cấp các dòng sản phẩm khác của Apple như: Apple Watch SE, Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 5,.. bạn có thể tham khảo thêm.

 

4 sản phẩm