Đồng hồ thông minh OPPO Watch sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ chạy trên nền tảng Wear OS của Google

Đồng hồ thông minh OPPO Watch sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ chạy trên nền tảng Wear OS của Google

Đầu năm nay, OPPO đã ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình mang tên OPPO Watch. Tuy nhiên, sẽ có một phiên bản quốc tế của OPPO Watch trình làng vào ngày 31/7 tới đây. Và thông tin mới đây tiết lộ rằng, OPPO Watch mới sẽ được cài đặt sẵn nền tảng Wear OS của Google.

OPPO Watch lên kệ từ tháng 5 nhưng đó chỉ là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc, phiên bản này chạy ColorOS Watch, còn phiên bản mới sẽ chạy Wear OS. Hình ảnh quảng cáo của công ty đã tiết lộ điều đó. Mặc dù OPPO Watch chạy Wear OS sẽ ra mắt vào tuần tới nhưng dường như nó đã lên kệ tại Đức.

OPPO Watch đã lên kệ tại Đức với một số ứng dụng của Google như trợ lý Google Assistant và Google Pay. Biến thể tiếng Trung của nó đi kèm với trợ lý Breeno và Ali Pay. Nó có màn hình AMOLED 1.6 inch với các cạnh cong. Màn hình có độ phân giải 360 x 360 pixel và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

Snapdragon Wear 2500 và chip Apollo 3 tiết kiệm điện năng sẽ cung sức mạnh cho OPPO Watch. Đồng hồ còn có RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Smartwatch này đi kèm thỏi pin 300mAh và nếu ở chế độ năng lượng thấp, thiết bị có thể hoạt động tối đa 14 ngày.

OPPO Watch mới có thể theo dõi các loại hoạt động khác nhau như chạy, bơi và đạp xe. Nó hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ECG và nhắc nhở khi người dùng ít vận động. Đồng hồ đã ra mắt tại Đức với mức giá là 249 Euro (khoảng 6.6 triệu đồng).

OPPO Watch mới dự kiến sẽ trình làng tại Ấn Độ vào ngày 31/7 tới đây và chiếc smartphone OPPO Reno4 Pro cũng sẽ có mặt trong sự kiện. Phiên bản Reno4 Pro 5G ra mắt vào tháng 6 tại Trung Quốc là điện thoại 5G chạy Snapdragon 765G. Phiên bản Reno4 Pro sắp tới tại Ấn Độ là biến thể 4G dùng chip Snapdragon 720G.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN OPPO WATCH