Dòng iPhone 14 Pro sẽ có kích thước lớn hơn thế hệ trước

Dòng iPhone 14 Pro sẽ có kích thước lớn hơn thế hệ trước

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ chính thức ra mắt loạt iPhone tiếp theo của mình vào cuối năm nay, bao gồm 4 model là iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max.

Hôm nay, nhà phân tích màn hình Ross Young vừa tiết lộ thông tin cho biết bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp ra mắt của Apple sẽ có kích thước màn hình lớn hơn một chút so với các mẫu máy tiền nhiệm của chúng là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Cụ thể, khi được đo dưới dạng hình chữ nhật tiêu chuẩn, Young cho biết iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6.12 inch, tức lớn hơn một chút so với kích thước 6.06 inch trên iPhone 13 Pro. Tương tự, Young cho biết iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình 6.69 inch, lớn hơn so với màn hình 6.68 inch trên iPhone 13 Pro Max.

Young cho biết kích thước màn hình lớn hơn một chút là do viền xung quanh màn hình hẹp hơn và thiết kế dạng đục lỗ mới thay thế phần notch. Phần cắt hình viên thuốc dự kiến ​​sẽ chứa cảm biến Face ID và lỗ đục hình tròn dành cho camera trước.

Được biết, Ross Young, CEO của Display Supply Chain Consultants, có một thành tích đáng nể liên quan đến thông tin liên quan đến màn hình về các sản phẩm Apple trong tương lai. Ông tiết lộ chính xác rằng iPad mini thế hệ thứ sáu sẽ có màn hình 8.3 inch và các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới nhất sẽ có công nghệ ProMotion. Do đó, thông tin rò rỉ ngày hôm nay được đánh giá là có độ chính xác khá cao.

Iphone 11
iPhone 14 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors