Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
ĐTCL: Top 5 đội hình U Linh có sát thương "cực ảo" ở mùa 11
ĐTCL: Top 5 đội hình U Linh có sát thương "cực ảo" ở mùa 11

ĐTCL: Top 5 đội hình U Linh có sát thương "cực ảo" ở mùa 11

ĐTCL: Top 5 đội hình U Linh có sát thương "cực ảo" ở mùa 11

Tiến
Ngày đăng: 05/04/2024
gg news
Ở ĐTCL mùa 11, U Linh là tộc/hệ có khả năng gây sát thương mang tính đột biến cao, đôi khi có thể khiến kẻ địch bốc hơi chỉ sau một cái chạm. Trong meta hiện nay, các bài đấu U Linh đã giúp không ít anh em cờ thủ leo rank nhanh chóng, do đó bạn không nên bỏ lỡ những đội hình cực mạnh này.Nếu bạn muốn leo rank nhanh chóng ở thời điểm hiện tại thì phải học và bỏ túi ngay những đội hình U Linh được Sforum chia sẻ trong bài viết này. Không dài dòng nữa, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những đội hình U Linh mạnh, có thể triển khai để leo rank ở ĐTCL mùa 11 này nhé!

ĐTCL: Tổng hợp những đội hình U Linh có sát thương

Senna U Linh

Senna U Linh đang là đội hình hot nhất meta hiện nay khi sở hữu lượng sát thương cực ảo. Với 6 U Linh, chỉ sau một thời gian ngắn để tích điểm bóng ma, Senna có thể bắn nát hàng trên của kẻ địch và sau đó thậm chí “one shot one hit” các chủ lực bên dưới.Giống như những đội hình carry 2 tiền khác, chúng ta cũng sẽ slow roll ở cấp độ 6 để kiếm cho được Senna 3 sao. Tuy nhiên, Shen, Aatrox, Caitlyn và Jax cũng sẽ cần đạt mốc 3 sao để có thêm khả năng chống chịu, tích được thêm nhiều điểm bóng ma, qua đó tối ưu được lượng sát thương mà Senna có thể gây ra. Sau khi hoàn thiện bộ khung đội hình 3 sao và đạt mốc 6 U Linh, chúng ta chắc chắn có thể vượt qua giai đoạn giữa ván đấu dễ dàng.
 • Đội hình: Caitlyn - Jax - Senna - Aatrox - Shen - Illaoi - Kayn - Morgana
 • Tộc/Hệ: 6 U Linh - 3 Mặc Ảnh - 2 Bắn Tỉa - 2 Cảnh Vệ

Đội hình U Linh ĐTCL mùa 11: Senna U Linh

Kayn Carry

Với mốc 6 U Linh, chúng ta cũng có thể triển khai một đội hình khác với Kayn đảm nhận vị trí sát thương chủ lực. Tuy nhiên, điều quan trọng cần được nhắc lại của đội hình U Linh là phải tích được nhiều điểm bóng ma nhất có thể để có được lượng sát thương lớn nhất.Có nhiều hướng triển khai đội hình, chúng ta có thể kẹp với Yone hoặc Kindred để kích hoạt Tử Thần, lấy thêm sát thương cho Kayn. Nếu có nhiều trang bị tăng tốc độ đánh, chúng ta nên sử dụng Yone cạnh Kayn để bổ sung thêm sát thương tổng về cuối trận.
 • Đội hình: Caitlyn - Kindred - Aatrox - Shen - Illaoi - Kayn - Orn - Morgana
 • Tộc/Hệ: 6 U Linh - 2 Tử Thần - 2 Thần Rừng - 2 Khổng Lồ

Đội hình U Linh ĐTCL mùa 11: Kayn Carry

 • Đội hình: Caitlyn - Aatrox - Shen - Yorick - Illaoi - Yone - Kayn - Morgana
 • Tộc/Hệ: 6 U Linh - 2 Tử Thần - 2 Hắc Ám - 2 Khổng Lồ

Đội hình U Linh ĐTCL mùa 11: Kayn Carry

Morgana Carry

Cũng với mốc 6 U Linh nhưng nếu chúng ta đang sở hữu nhiều trang bị phép thì nên nhắm tới việc sử dụng Morgana làm sát thương chủ lực. Ở ĐTCL mùa 11, Morgana có kỹ năng gây sát thương phép diện rộng, nhờ đó, chúng ta có thể tích được rất nhiều điểm bóng ma nhanh chóng.Đội hình Morgana Carry khá dễ chơi, bạn có thể lựa chọn eco để lên 8 sớm và sau đó roll kiếm Morgana 2 sao. Chúng ta có thể lựa chọn kẹp thêm các đơn vị Hiền Giả để lấy thêm cho Morgana một lượng AP nhỏ.
 • Tướng: Caitlyn - Shen - Aatrox - Diana - Illaoi - Kayn - Morgana - Rakan
 • Tộc/Hệ: 6 U Linh - 2 Hiền Giả - 2 Long Vương

Đội hình U Linh ĐTCL mùa 11: Morgana Carry

Aphelios U Linh

Aphelios U Linh là một đội hình flex giữa U Linh và Định Mệnh. Trong đó, chúng ta sẽ cho Aphelios đảm nhận vị trí sát thương chủ lực. Đây là đội hình khá thú vị mà chắc chắn nhiều anh em sẽ muốn trải nghiệm.Trong đội hình này, Aphelios sẽ có thể gây ra được một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp khi không chỉ nhận được buff từ Định Mệnh mà sát thương gây ra còn được gia tăng đáng kể nhờ U Linh. Thậm chí, với khả năng giảm giáp trong bộ kỹ năng của mình, Aphelioss hoàn toàn có thể hủy diệt cả những tanker cứng cáp nhất và dọn bàn nhanh chóng.
 • Tướng: Caitlyn - Shen - Aatrox - Thresh - Illaoi - Aphelios - Sylas - Sett
 • Tộc/Hệ: 4 U Linh - 3 Định Mệnh - 2 Hắc Ám - 2 Khổng Lồ - 2 Đấu Sĩ - 2 Bắn Tỉa - 2 Cảnh Vệ

Đội hình U Linh ĐTCL mùa 11: Aphelios U Linh

Syndra U Linh

Giống với đội hình ở trên, Syndra U Linh cũng là bài đấu flex giữa U Linh và Định Mệnh. Trong đó, chúng ta sử dụng Syndra làm carry chính và hướng về một đội hình gây sát thương phép cực mạnh.Với kỹ năng đơn mục tiêu mạnh mẽ kết hợp cùng lượng sát thương gia tăng từ U Linh, Syndra có thể tiêu diệt kẻ địch dễ dàng, thậm chí nếu một đơn vị chống chịu bị dính quá nhiều bóng ma, nó cũng có thể bị bốc hơi sau một đợt kỹ năng.
 • Tướng: Shen - Aatrox - Thresh - Illaoi - Sylas - Morgana - Syndra - Sett
 • Tộc/Hệ: 4 U Linh - 3 Định Mệnh - 2 Hắc Ám - 2 Pháp Sư - 2 Khổng Lồ - 2 Đấu Sĩ - 2 Cảnh Vệ

Đội hình U Linh ĐTCL mùa 11: Syndra U Linh

Xem thêm: ĐTCL: Tổng hợp những đội hình Sử Gia leo rank nhanh nhất mùa 11

Kỳ nghỉ hè sắp tới và bạn đã có dự tính gì cho những ngày nghỉ ngơi sắp tới chưa? Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm những tựa game AAA với đồ họa đỉnh cao và những pha combat mãn nhãn trong mùa hè này thì hãy tới ngay CellphoneS để sắm về một chiếc PC thật xịn xò nhé! [Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Hà Tiến
QTV
TiếnBài đã đăng: 529

Đang làm cộng tác viên với Sforum, chuyên viết về chủ đề game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại và một số tựa game ngoại tuyến nổi tiếng. Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như tin tức của các tựa game hot trên thị trường.