Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
ĐTCL: Tổng hợp những đội hình Sử Gia leo rank nhanh nhất mùa 11
ĐTCL: Tổng hợp những đội hình Sử Gia leo rank nhanh nhất mùa 11

ĐTCL: Tổng hợp những đội hình Sử Gia leo rank nhanh nhất mùa 11

ĐTCL: Tổng hợp những đội hình Sử Gia leo rank nhanh nhất mùa 11

Tiến
Ngày đăng: 28/03/2024-Cập nhật: 28/03/2024
gg news
Sử Gia là một tộc mới được Mortdog giới thiệu và cho ra mắt ở ĐTCL mùa 11 với cơ chế khá thú vị. Với Sử Gia, chúng ta có thể xây dựng nên rất nhiều đội hình mạnh, đa dạng lối chơi nhờ hiệu ứng và bộ tướng của nó.Trong bài viết này, Sforum xin gửi tới bạn những đội hình Sử Gia cực mạnh, có thể dễ dàng triển khai ở ĐTCL mùa 11. Những món bài này chắc chắn sẽ là hành trang cần thiết, giúp bạn leo rank dễ dàng hơn trong mùa mới này. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau đi vào bài viết bên dưới nhé!

ĐTCL: Tổng hợp những đội hình Sử Gia có thể triển khai để leo rank ở mùa 11

Bard Thần Thoại

Bard là một trong những vị tướng carry lực nhất trong giai đoạn đầu của ĐTCL mùa 11 này, do đó, chúng ta có rất nhiều đội hình được xây dựng xung quanh nó. Trong đó, Bard Thần Thoại là một đội hình mạnh, tối ưu được lượng sát thương mà Bard có thể gây ra.Để triển khai đội hình Bard Thần Thoại hiệu quả, chúng ta nên lựa chọn lối chơi slow roll ở cấp độ 7 để hướng tới Bard 3 sao. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ kích hoạt mốc 3 Sử Gia và lấy Bùa Tốc Độ để gia tăng thêm một lượng tốc đánh cho Bard.
 • Đội hình: Sivir - Garen - Bard - Tahm Kench - Galio - Nautilus - Lillia - Hwei
 • Tộc/Hệ: 5 Thần Thoại - 3 Sử Gia - 2 Đấu Sĩ - 2 Xạ Thuật Sư - 2 Cảnh Vệ

Đội hình Sử Gia ĐTCL mùa 11: Bard Thần Thoại

Bard Đấu Sĩ

Giống với đội hình ở trên, Bard vẫn sẽ đảm nhận vai trò là sát thương chủ lực của đội. Tuy nhiên, thay vì kích hoạt các mốc 5-7 của Thần Thoại, chúng ta sẽ kẹp với các đơn vị Đấu Sĩ để lấy chống chịu.Đội hình này phù hợp khi bạn đang rơi vào tình trạng yếu máu nhưng các đơn vị Thần Thoại vẫn chưa thể hóa Sử Thi. Triển khai tương tự đội hình ở trên. Tuy nhiên, chúng ta nên slow roll ở cấp độ 8 khi đã hoàn thành một bộ khung đội hình hoàn chỉnh.
 • Đội hình: Sivir - Garen - Riven - Bard - Tahm Kench - Galio - Sylas - Nautilus
 • Tộc/Hệ: 4 Đấu Sĩ - 3 Thần Thoại - 3 Sử Gia - 2 Hắc Ám - 2 Xạ Thuật Sư - 2 Cảnh Vệ

Đội hình Sử Gia ĐTCL mùa 11: Bard Đấu Sĩ

Bard Quý Nhân

Bard Quý Nhân tiếp tục là một đội hình có thể được xây dựng từ Bard và Sử Gia. Với việc kích hoạt Quý Nhân, đội hình sẽ nhận về lượng lớn giáp và kháng phép, tạo khoảng trống lớn hơn cho Bard xả sát thương.Để triển khai Bard Quý Nhân, chúng ta nên lựa chọn slow roll ở 7, hướng tới Bard, Tahm Kench và nếu được thì cả Soraka 3 sao. Tối ưu trang bị cho Bard và Tahm Kench, sau đó, chúng ta có thể tìm thêm một vài món đồ phép cho Soraka để gia tăng khả năng hồi phục cũng như bổ sung thêm lượng sát thương tổng về cuối trận.
 • Đội hình: Sivir - Riven - Neeko - Bard - Soraka - Tahm Kench - Zoe - Rakan
 • Tộc/Hệ: 3 Quý Nhân - 2 Thiên Cung - 3 Thần Thoại - 3 Sử Gia - 2 Pháp Sư - Đấu Sĩ - 2 Xạ Thuật Sư

Đội hình Sử Gia ĐTCL mùa 11: Bard Quý Nhân

Irelia Carry

Irelia là một trong những vị tướng 5 vàng carry khỏe nhất hiện nay. Với đội hình này, chúng ta sẽ kích hoạt mốc 7 Sử Gia và lấy full 3 Bùa Tốc Độ cho Kayle bởi Irelia đã có sẵn khả năng giảm giáp trong bộ kỹ năng của mình.Để triển khai đội hình này, chúng ta cần lên 9 thật sớm, do đó, bạn nên lựa chọn lõi tăng vàng hoặc kinh nghiệm ở giai đoạn đầu. Chúng ta sẽ trang bị đồ carry cho Sivir để thủ máu, sau đó lên 9, roll Irelia và đổi đồ.
 • Đội hình: Sivir - Garen - Zyra - Riven - Zoe - Illaoi - Galio - Irelia
 • Tộc/Hệ: 7 Sử Gia - 2 Đấu Sĩ - 2 Cảnh Vệ - 2 Pháp Sư

Đội hình Sử Gia ĐTCL mùa 11: Irelia Carry

Kai’Sa Xạ Thuật Sư

Thêm một đội hình dễ triển khai khác có thể được xây dựng từ Sử Gia, đó là Kai’Sa Xạ Thuật Sư. Với đội hình này, chúng ta sẽ sử dụng Kai’Sa để carry và lựa chọn buff Bùa Tốc Độ hoặc Bùa Hỗ Trợ nếu không có Cung Xanh để giảm giáp kẻ địch.Giống đội hình Irelia Carry, giai đoạn đầu, chúng ta có thể trang bị đồ cho Sivir để thủ máu, sau đó lên 8, roll Kai’Sa và đổi đồ cho nữ tướng hư không này.
 • Đội hình: Sivir - Teemo - Aatrox - Riven - Kai’Sa - Galio - Sylas - Xayah
 • Tộc/Hệ: 4 Xạ Thuật Sư - 4 Đấu Sĩ - 3 Sử Gia

Đội hình Sử Gia ĐTCL mùa 11: Kai’Sa Xạ Thuật Sư

Morgana Hiền Giả

Morgana Hiền Giả là một đội hình mạnh, có khả năng quét bàn khá nhanh chóng. Với đội hình này, chúng ta nên lựa chọn buff Bùa Hỗ Trợ từ Sử Gia để lấy thêm khả năng giảm kháng phép và giảm giáp của kẻ địch.Ở giai đoạn đầu, chúng ta có thể trang bị đồ carry cho Janna để thủ máu, sau đó lên 8 kiếm Morgana để đổi đồ. Sau khi hoàn thành được một khung 4 vàng 2 sao, chúng ta có thể hướng 9 để lấy về thêm các tướng 5 vàng là Rakan và Wukong để hoàn thiện đội hình hoàn chỉnh nhất.
 • Đội hình: Riven - Zyra - Diana - Morgana - Galio - Kayn - Rakan - Wukong
 • Tộc/Hệ: 4 Hiền Giả - 3 Sử Gia - 2 U Linh - 2 Long Vương - 2 Đấu Sĩ - 2 Quý Nhân

Đội hình Sử Gia ĐTCL mùa 11: Morgana Hiền Giả

Xem thêm: ĐTCL: Xây dựng đội hình “dị” Shen Carry ở mùa 11 với chiếc lõi carry cực bá đạo

ĐTCL mùa 11 mang tới những vị tướng với bộ kỹ năng đẹp mắt, tạo ra được những pha combat mãn nhãn. Nếu bạn dư giả về mặt tài chính, bạn hoàn toàn có thể chi ra một khoản để tới CellphoneS và xách về ngay một chiếc màn hình mới. Với nó, bạn có thể tìm kiếm được cảm giác chơi cờ trọn vẹn và đầy đủ hơn rất nhiều. [Product_Listing categoryid='784' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/man-hinh.html' title='Danh sách Màn hình đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
5/5
(0 lượt đánh giá)

Đang làm cộng tác viên với Sforum, chuyên viết về chủ đề game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại và một số tựa game ngoại tuyến nổi tiếng. Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như tin tức của các tựa game hot trên thị trường.