DTCL: Lận lưng ngay bí quyết Lulu carry cực dị chẳng mấy ai biết, cực khó bị counter

DTCL: Lận lưng ngay bí quyết Lulu carry cực dị chẳng mấy ai biết, cực khó bị counter

Trong meta DTCL hiện tại thì các carry 3 tiền reroll chỉ có Samira và Missfortune, nhưng Lulu cũng là một tướng rất mạnh. Nếu biết cách sử dụng thì nó vẫn là một tướng cực tín để leo rank, và Sforum sẽ chia sẻ cách để làm điều đó ngay bây giờ.

Bài này tận dụng sức mạnh của Lulu và các tướng Thuật Sư, nó có khả năng sốc sát thương rất khủng và khả năng khống chế liên tục, cực kỳ khó chịu đối với các đội hình ít khả năng giảm hiệu ứng. Lulu reroll cũng rất ít khi xuất hiện, do đó không nhiều game thủ biết cách đối phó với nó. Bạn có thể học hỏi cách đánh này để làm đa dạng đội hình tủ của mình khi cần.

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Sơ lược về game Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý (DTCL) là một trò chơi chiến thuật theo lượt dựa trên vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games. Trong game, người chơi sẽ cạnh tranh với nhau trong các trận đấu gồm tám người, mỗi người tự xây dựng và tối ưu đội hình chiến đấu của mình từ một pool chung các nhân vật, được gọi là các tướng, mỗi tướng có những kỹ năng và thuộc tính độc đáo. Mục tiêu của trò chơi là kết hợp các tướng và trang bị phù hợp để tạo ra những đội hình mạnh mẽ, đánh bại các đối thủ và trở thành người cuối cùng sống sót trên chiến trường.

DTCL cung cấp một trải nghiệm chiến thuật sâu sắc với độ đa dạng cao về chiến thuật và sự kết hợp giữa các tướng và trang bị, đòi hỏi người chơi phải luôn tư duy, lập kế hoạch và thích nghi với tình hình trận đấu. Trò chơi này đã trở thành một phần của cộng đồng game thế giới với sự phổ biến rộng rãi và một cộng đồng người chơi đông đảo.

Lulu có gì mạnh

Kỹ năng của Lulu mỗi 3 lần sử dụng sẽ biến đối thủ thành những con vật vô hại trong 1.5s. Khi tính thêm sát thương rất khủng cộng hưởng từ Thuật Sư, Lulu có khả năng gây DPS không thua bất kì tướng nào, đặc biệt trong các pha solo khi đối thủ bị hóa thú liên tục.

Đồ của Lulu sẽ là Găng Bảo Thạch và Diệt Khổng Lồ hoặc Quyền Trượng Thiên Thần, đồ 3 thường sẽ lấy từ Fan Cứng, nếu Lulu không kích Fan Cứng thì đồ 3 sẽ là Shojin hoặc Bùa Xanh. Tướng thứ 2 cũng rất quan trọng là Ekko, khi nó vừa là tanker vừa giúp tăng thêm khống chế hàng đầu cho bạn, đồ cho Ekko sẽ là Giáp Lửa, Giáp Máu, Trái Tim Kiên Định hoặc Vuốt Rồng. Những đồ thừa bạn có thể cho Ahri hoặc Sona, ưu tiên các đồ có khả năng tăng năng lượng.

Lõi nên lấy: Gia Tăng Nhịp Độ, Túi Đồ Siêu Hùng, Khảm Bảo Thạch, Cường Hóa Siêu Công Nghệ, Đũa Phép, Thu Về Trái Ngọt, Học Cách Tung Chiêu, Ảnh Chiếu 3D (chỉ lấy nếu Siêu Sao là Lulu)...

Cách đánh và lên cấp

Lúc đầu bạn nên đánh xoay quanh form Fan Cứng và một tướng hàng sau có thể dùng đồ AP của Lulu để giữ máu. Lưu ý là nếu có ý định đánh Lulu reroll thì bạn không nên lắp Shojin hay Bùa Xanh trước, vì nó sẽ trùng với nội tại Fan Cứng. Hãy cứ lên đồ AP như Găng Bảo Thạch và đồ thủ trước, giữ một mảnh Nước Mắt để từ từ xem tình hình thế nào mới quyết định có đánh bài này hay không.

Bài này có lợi là đồ của nó có thể dùng chung được với 2 bài đang top meta là Karthus - Akali hay Twisted Fate Disco, do đó bạn sẽ không lo lắng mình gặp vấn đề về mid game. Nên đánh chuỗi thua để đi chợ lúc đầu, vì đằng nào bạn cũng chỉ nên kiếm tướng ở cấp 6 trở lên, đánh chuỗi nhằm có tiền lật lại ở mid game.

Lên cấp 6 ở vòng 3-2, từ đây có hai kiểu đánh tùy thuộc máu và tiền của bạn. Nếu như bạn có lõi thiên về kinh tế và giữ được máu tốt (khoảng gần 70 máu sau round người đá), thì có thể tiếp tục giữ chuỗi thua để lên cấp 7 và bắt đầu tìm kiếm Siêu Sao Lulu hoặc Ekko. Ngược lại nếu bạn cảm thấy mình đang ở ngưỡng máu nguy hiểm và không có tướng để giữ máu, thì có thể cân nhắc roll một chút ở cấp 6 để kiếm bất cứ cái gì đó thủ tạm.

Điểm yếu của bài này là chúng ta cần Siêu Sao Lulu hoặc Ekko, trong đó Lulu có thể kích bất kì hệ nào trong Thuật Sư hoặc Hyperpop (ưu tiên Thuật Sư), trong khi Ekko chỉ nên bắt nếu là Siêu Sao Thuật Sư, vì hai hệ còn lại rất vô dụng và không thể ghép vào đội hình được. Sau khi đã ổn định đội hình với Lulu Siêu Sao, bắt đầu eco lại và reroll Lulu lẫn Ekko lên 3 sao, nếu như bạn bắt Ekko Siêu Sao Thuật Sư thì đây là lúc ghép đồ năng lượng cho Lulu.

Đội hình này với Lulu có thể đẩy máu cực mạnh thời điểm trước và cuối 4 chấm, khi các nhà vẫn còn đang chật vật kiếm form đội hình ở cấp 8. Trong bất kì trường hợp nào thì bạn cũng nên có Lulu 3 sao muộn nhất là round chim, vì sau đó các nhà sẽ bắt đầu có tướng 5 tiền carry, do đó cần thiết phải all-in luôn trước đó để giữ máu và chuỗi thắng.

Sau khi lên cấp 8 hãy kẹp những tướng Thuật Sư như Ahri và Sona (chọn buff tốc đánh). Illaoi là tướng cực kỳ quan trọng trong đội hình này, do đó hãy bắt nó ngay trong vòng đi chợ, nếu như không Illaoi thì có thể dùng Zac hoặc Thresh thay thế. Bạn gần như sẽ không đánh ở 8 mà tiếp tục lên cấp 9, hoàn thành đội hình này với các tướng 5 tiền như Ziggs để phụ thêm sát thương, sau đó là lấy top mà thôi.

Bài Lulu reroll rất mạnh nhưng chưa được nhiều người biết, hãy sử dụng nó ngay nhé.

Xem thêm: Đội hình bí mật True Damage giúp bạn leo rank cực nhanh

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

29,990,000 đ

37,490,000 đ

Giảm 20 %

19,890,000 đ

21,490,000 đ

Giảm 7 %

34,490,000 đ

45,490,000 đ

Giảm 24 %

19,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 13 %

27,390,000 đ

28,990,000 đ

Giảm 6 %

28,290,000 đ

34,990,000 đ

Giảm 19 %

20,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 16 %

19,360,000 đ

25,490,000 đ

Giảm 24 %

25,990,000 đ

30,490,000 đ

Giảm 15 %

19,490,000 đ

20,490,000 đ

Giảm 5 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp