Trang chủS-GamesGame PCTrải nghiệm
DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8, hễ chọn là chắc chắn vào top
DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8, hễ chọn là chắc chắn vào top

DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8, hễ chọn là chắc chắn vào top

DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8, hễ chọn là chắc chắn vào top

Flag West
Ngày đăng: 27/04/2024
gg news
Với việc meta Đấu Trường Chân Lý mùa 11 hiện tại là fast 8 đánh tướng 4 tiền, thì các lõi liên quan đang rất hot. Đặc biệt là Lối Đi Riêng đang là lõi mạnh nhất DTCL, với tỉ lệ lọt top lên tới trên 80% - cao nhất trong tất cả các lõi hiện có.

Tuy vậy để tận dụng hết sức mạnh của Lối Đi Riêng không hề dễ, rất nhiều người vẫn còn đang hiểu sai về lõi này và bỏ qua cơ hội để có điểm miễn phí. Hãy để Sforum giúp bạn nhận ra toàn bộ tiềm năng của món đồ này.

DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8 chọn là chắc chắn vào top

Sức mạnh của Lối Đi Riêng

Lối Đi Riêng đánh mạnh nhất khi sử dụng trên các tướng 4 tiền, vì các tướng này đã có kỹ năng mạnh sẵn và có thể đi lẻ mà không cần kích hệ. Tướng 5 tiền cũng có một vài lựa chọn như Lissandra hay Irelia. Tuy nhiên bạn cần nhớ các hệ độc nhất cũng tính nên Udyr hay Wukong không sử dụng được Lối Đi Riêng. Hwei là trường hợp đặc biệt vì kỹ năng in tướng rất hữu dụng do bài này thường roll chết ở cấp 8.

Đồ cho bài này nên ưu tiên vào đồ AD, như thế mới tận dụng hết nội tại tăng tốc đánh từ lõi, tương tự như vậy về tướng tanker sẽ là các tướng kỹ năng có tương tác với máu tối đa. Các đồ đa dụng có thể sử dụng trong mọi trường hợp là: Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Bùa Đỏ, Guinsoo, Diệt Khổng Lồ... một vài món khác cho carry tuyến đầu là Huyết Kiếm, Áo Choàng Bóng Tối và Quyền Năng Khổng Lồ, đồ tank thì như bình thường. Nói chung bạn nên đi theo hướng AD sẽ dễ phát triển hơn, vì AP không phát huy hết sức mạnh của lõi.

DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8 chọn là chắc chắn vào top

Lõi nên lấy: Đánh Siêu Rát, Băng Trộm, Đo Ni Đóng Giày, Lăn Xúc Xắc, Xảo Thuật, Tuyển Nhân Sự, Đánh Nhừ Tử, Hạ Đo Ván, Lập Đội, Tứ Phương Tiếp Viện, Kho Báu Chôn Dấu...

Cách chơi và đội hình

Có một sai lầm những người ít dùng Lối Đi Riêng khá thường xuyên mắc phải là cố gắng đánh chuỗi thắng lúc đầu. Thực tế Lối Đi Riêng các vòng đầu cực yếu, vì lõi này tăng chỉ số theo thời gian, lúc đầu vừa ít cờ vừa không kích được tộc hệ thì nó cực phế, việc bạn bị các nhà có lõi đánh nhau đấm cho liên tục là chuyện bình thường, ít nhất là cũng thua ít cờ ít máu.

Do đó đừng cố gắng để đánh chuỗi thắng, cứ đánh bình thường eco sẽ tốt hơn. Khi bắt tướng luôn luôn ưu tiên các tướng có thể lên 2 sao trước, sau đó là các tướng có thể dùng cả đồ AD lẫn AP như Darius, Senna, Qiyana, Kobuko... Thậm chí nếu ra được Thần Tài thì bạn có thể bỏ luôn lõi để sack cũng được, dù sao đằng nào cũng đánh chuỗi thua nên tí tiền cũng tốt.

DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8 chọn là chắc chắn vào top

Ở mid game là lúc bạn có thể đánh lại chuỗi thắng bằng việc dùng các tướng 3 tiền, quan trọng nhất là có đồ. Tùy thuộc vào đồ của bạn đang có là gì mà chọn tướng cho phù hợp, thí dụ Cuồng Đao đi với Bard, Vô Cực nên dùng Aphelios, Cung Xanh thì đưa cho Volibear hay Tristana. Nên để ý tướng để có thể ghép đội hình phù hợp, thí dụ như bạn đánh nhiều AD nhưng chưa có Cung Xanh thì cho Aphelios vào, hoặc đồ ra AP thì kiếm một con Alune để lấy giảm kháng.

Một điều nữa cần nhớ khi chơi Lối Đi Riêng, đó là bạn nên chơi nhiều bản copy của tướng sẽ có lợi hơn, vì không kích hệ nên tướng trùng không vấn đề gì. Thí dụ bạn có 2 Senna 2 sao thì chắc chắn nó sẽ mạnh hơn 1 Bard 1 Aphelios, vì 2 con Senna có thể buff chéo cho nhau, rất nhiều người phạm sai lầm khi cố gắng bỏ càng nhiều tướng khác nhau vào, mà không đơn giản là dùng 2 bản copy.

DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8 chọn là chắc chắn vào top

Lên cấp 8 ở 4-2 và bắt đầu roll cật lực tìm kiếm các tướng 4 vàng 2 sao, để cho tiện việc bắt thì sau đây là bảng xếp hạng tướng 4 vàng mạnh nhất khi chơi Lối Đi Riêng:

  • Ornn: Kỹ năng tương tác với máu, tank trâu lại còn có đập đồ, đội hình của bạn toàn tướng đắt tiền nên đập đồ free là lợi vô đối, chơi 2 Ornn 2 sao nếu có thể.
  • Nautilus: CC mọi đội hình, với Lối Đi Riêng là chắc chắn Nautilus của bạn sẽ tối thiểu làm choáng được một lần, thường mọi người sẽ chơi 2 Nautilus - kể cả đó là 1 sao để lấy CC.
  • Kaisa/Ashe: Carry AD của bạn, dùng tướng nào thì tùy thuộc roll ra con nào trước, về sau kiểu gì bạn cũng dùng cả 2 mà thôi.
  • Annie: Cũng là tank nhưng không tín bằng Ornn, cho vào để lấy giảm hồi máu với làm choáng là chính.
  • Sylas: Carry để cầm đồ AP (nếu có).

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Kayn nhưng meta này nó bị tranh rất nhiều nên bỏ qua, tướng tệ nhất là Syndra vì không tận dụng được lõi, tướng 5 vàng có thể dùng là Lissandra và Irelia, cộng thêm Hwei để vẽ tướng. Bạn sẽ roll rất nhiều ở cấp 8 cho tới khi đủ form, về sau thì một là lên 4 vàng 3 sao, còn không thì lên 9 kẹp 2 Lissandra là xong bài.

DTCL: Cách đánh lõi mạnh nhất 14.8 chọn là chắc chắn vào top

Lối Đi Riêng là lõi mạnh nhất meta hiện tại, chọn nó ngay để chắc chắn có top. Đừng quên quay lại với Sforum để tiếp tục khám phá nhiều bài cực mạnh và những mẹo hữu ích khác cho Đấu Trường Chân Lý nhé!

Xem thêm: 'Bài rác' Kayn Thiên Cung trở lại, lợi hại gấp 10 lần

Trải nghiệm mùa 11 DTCL đầy mượt mà với những màn PC khủng nhất, cho bạn cảm giác roll chuẩn không cần chỉnh đầy tự tin như top 1 Thách Đấu. [Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Flag West
QTV
Flag WestBài đã đăng: 389

Với kinh nghiệm viết hơn 4 năm, mong muốn viết những gì mình hiểu và hiểu những gì mình viết để mang đến những thông tin giá trị cho người đọc.