Dung lượng pin trên iPhone 14 series được nâng cấp cực đỉnh

Dung lượng pin trên iPhone 14 series được nâng cấp cực đỉnh

Trong vòng chưa đầy ba tháng nữa, Apple dự kiến ​​sẽ trình làng loạt iPhone 14 mới. Với bốn model khác nhau, chúng ta đã thấy khá nhiều thông tin về loạt điện thoại này qua các tin đồn, rò rỉ xuất hiện thời gian qua.

Giờ đây, một bài đăng trên mạng xã hội Baidu của Trung Quốc vừa hé lộ về kích thước pin của từng mẫu iPhone 14 mới.

Theo chia sẻ của người dùng Twitter ShrimpApplePro, có vẻ như Apple năm nay sẽ nâng cấp dung lượng pin cho loạt iPhone tiếp theo của mình.

Theo bài đăng trên Baidu, iPhone 14 tiêu chuẩn có thể sở hữu viên pin 3,279 mAh, lớn hơn một chút so với pin iPhone 13 là 3,227 mAh. Trong khi iPhone 14 Pro có thể sử dụng pin 3,200 mAh, so với iPhone 13 Pro là 3,095 mAh. Mặt khác, iPhone 14 Pro Max sẽ có pin nhỏ hơn một chút, với dung lượng 4,323 mAh so với iPhone 13 Pro Max là 4,352 mAh. Phiên bản duy nhất không thể so sánh được là iPhone 14 Max được đồn đại, dự kiến ​​sẽ có pin lớn hơn trong thế hệ này với mức dung lượng 4,325 mAh.

Ngoài những thay đổi về dung lượng pin, 9to5Mac gần đây đã báo cáo một phân tích của Ming-Chi Kuo nói rằng iPhone 14 sẽ nhận được nâng cấp camera trước lớn nhất trong nhiều năm với khả năng tự động lấy nét, ống kính 6 thành phần và khẩu độ f/1.9 lớn hơn. Chưa hết, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể ra mắt với thiết kế mới sử dụng thiết kế đục lỗ hiện đại, có chip A16 Bionic mạnh mẽ và camera chính 48MP ở phía sau.

Bạn có hào hứng với loạt iPhone 14 sắp tới của Apple?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac