Elon Musk ám chỉ Tesla Phone sẽ là đối thủ của Apple và Google

Elon Musk ám chỉ Tesla Phone sẽ là đối thủ của Apple và Google

Elon Musk gần đây đã gợi ý về việc có thể mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh.

Theo một bài đăng gần đây trên Twitter, tỷ phú này có thể lên kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại Tesla mới, sẽ cạnh tranh với Google và Apple trong tương lai.

Trang Gizmochina cho biết, dòng tweet mới từ Musk được đăng tải để phản hồi về Liz Wheeler trên Twitter rằng “Nếu Apple và Google loại bỏ Twitter từ các cửa hàng ứng dụng của họ, @elonmusk nên sản xuất điện thoại thông minh của riêng mình. Một nửa đất nước sẽ vui vẻ từ bỏ iPhone & Android có dấu hiệu rình mò dữ liệu cá nhân của họ. Người đàn ông đã từng chế tạo tên lửa tới sao Hỏa, thì việc tạo một chiếc smartphone là điều khá dễ dàng, phải không?”

Trả lời về vấn đề này, Elon cho biết “Tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra, nhưng nếu không có lựa chọn nào khác thì tôi sẽ tạo ra một chiếc điện thoại thay thế.” Đây rõ ràng là một cảnh báo mà tỷ phú người Mỹ dành cho Apple hay Google. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì không có dấu hiệu nào cho thấy Apple hoặc Google cấm Twitter khỏi App Store hoặc Play Store của họ.

Nếu một chiếc Tesla Phone thực sự được lên kế hoạch ra mắt, chúng ta cũng có thể mong đợi Elon Musk sẽ tạo ra một sản phẩm chuyên dụng cho hoạt động kinh doanh di động/không dây của mình. Cùng chờ em nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina