Facebook Messenger có thêm giao diện chủ đề "Quan tâm" mới cực đẹp

Facebook Messenger có thêm giao diện chủ đề "Quan tâm" mới cực đẹp

Chủ đề "Care" mới mang tới cho người dùng một trạng thái thư giãn hơn, giảm thiểu căng thẳng và có thêm năng lượng tích cực.

Sau sự cố "sập nguồn" trên toàn thế giới xảy ra vào ngày 5/10 vừa qua, có vẻ để xoa dịu người dùng, Facebook đã tung ra một giao diện chủ đề mới cho ứng dụng Messenger. Chủ đề mới lần này có tên là "Care", tạm dịch là Quan tâm.

Theo đó, nền giao diện chủ đề mới có màu chủ đạo là màu xanh ngọc dạng xanh da trời và nền của các đoạn bong bóng chat cũng biến thành màu xanh lam, thậm chí ở chủ đề Care biểu tượng cảm xúc của cuộc trò chuyện sẽ tự động chuyển thành biểu tượng cảm xúc khuôn mặt thư giãn.

Với tông màu chủ đạo là màu xanh nhẹ, người dùng sẽ có cảm giác thư thái và thư giãn, giảm thiểu căng thẳng cũng như giúp người dùng bình tĩnh hơn. Theo một nghiên cứu thì màu xanh còn là màu của hy vọng, giúp người dùng có thêm hy vọng và thêm sức sống.

Để kích hoạt chủ đề Care, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây: Mở ứng dụng Messenger > chọn Cài đặt > tiếp đến chọn Chủ đề và chọn Care.

Bên cạnh chủ đề Care mới, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh các giao diện chủ đề khác như Astrology, J Balvin, Date of Birth hay các chủ đề của BTS TinyTan và chủ đề của Billie Eilish Happier than Ever...

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp