Facebook Messenger đã cho phép tùy chỉnh hàng trăm biểu tượng bày tỏ cảm xúc mới, cập nhật ngay thôi nào!

Facebook Messenger đã cho phép tùy chỉnh hàng trăm biểu tượng bày tỏ cảm xúc mới, cập nhật ngay thôi nào!

Bản cập nhật mới của ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng có thể cá nhân hóa rất nhiều biểu tượng để bày tỏ cảm xúc cho các tin nhắn.

Mới đây, Facebook Messenger đã cập nhật ứng dụng của mình cho phép người dùng có thể "thả" thêm được nhiều biểu cảm khác nhau với mỗi tin nhắn, thay vì chỉ giới hạn ở các biểu cảm như: Thả tim, mặt cười, Wow, mặt buồn, tức giận, like và dislike như trước đây.

Ở bản cập nhật mới thì người dùng có thể tùy chỉnh rất nhiều các biểu tượng cảm xúc khác nhau để "thả" biểu cảm cho từng tin nhắn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể thay thế 6 biểu tượng hay dùng thành các biểu tượng tùy chỉnh theo sở thích của cá nhân.

Để có thể "thả" được nhiều biểu cảm hơn, trước tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất tải về từ Google Play Store hoặc App Store trên điện thoại. Hiện tại theo Sforum nhận thấy thì có vẻ như mới chỉ có ứng dụng Messenger cho Android là cho phép cập nhật các biểu tượng cảm xúc mới, còn phía người dùng iOS có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa ở bản cập nhật tiếp theo.

Tiếp đến, hãy truy cập vào một đoạn hội thoại, giữ khoảng vài giây vào một tin nhắn bất kỳ cho tới khi hiện ra bảng biểu tượng cảm xúc. Lúc này bạn có thể giữ vào từng biểu tượng cảm xúc để thay thế biểu tượng hiện tại bằng một biểu tượng khác, hoặc chọn dấu (+) ở cuối để hiện ra toàn bộ các biểu tượng được Messenger hỗ trợ. Có rất nhiều icon mà bạn có thể tùy chỉnh tùy theo sở thích cá nhân.

Vậy là xong, giờ đây, bạn sẽ có thể cá nhân hóa các biểu tượng cảm xúc tùy theo ngữ cảnh của tin nhắn rồi "thả" một biểu tượng phù hợp là được rồi. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp