Trang chủS-GamesGame MobileTin tức
Faker sẽ trình diễn ma thuật Liên Minh với Samsung Galaxy S23
Faker sẽ trình diễn ma thuật Liên Minh với Samsung Galaxy S23

Faker sẽ trình diễn ma thuật Liên Minh với Samsung Galaxy S23

Faker sẽ trình diễn ma thuật Liên Minh với Samsung Galaxy S23

Lão Phật Gia
Ngày đăng: 30/01/2023
gg news
Samsung vừa nhá hàng người bí ẩn cho sự kiện Unpacked của mình, nhưng hầu như game thủ đều đã nhận ra hình bóng Faker bên cạnh chiếc điện thoại Galaxy S23.

Nằm trong hoạt động quảng bá dòng sản phẩm mới Samsung Galaxy S23, Samsung đã nhá hàng một vị khách bí ẩn nhưng được mô tả là cực kỳ nổi tiếng với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên chỉ dựa vào hình bóng quen thuộc, không ít game thủ đã nhận ra danh tính người bí ẩn chính là huyền thoại đương đại của Liên Minh Huyền Thoại, Faker người đi đường giữa tài năng của T1 Esports.

[info]Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]

Sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào lúc 10h (GMT - 8) ngày 1/2/2023 tại San Francisco và Faker sẽ chính thức có mặt bên cạnh nhóm nhạc nổi tiếng BTS để chia sẻ những trải nghiệm game ấn tượng với sản phẩm mới, Samsung Galaxy S23. Nhìn chung đây không phải lần đầu Faker có mặt bên cạnh các sản phẩm của Samsung, nhất là khi cả đội tuyển T1 từng review cho màn hình gaming Odyssey vào năm 2021 và bản thân Faker cũng là 'Sam fan' khi luôn kè kè bên cạnh Samsung Galaxy Z4 Flip trong các sự kiện gần đây.

[embed]https://youtu.be/5FlbgDqGXkc[/embed]

Mặc dù những kinh nghiệm quý báu của Faker sẽ vô cùng thu hút khi trình diễn những ngón tay ma thuật với Tốc Chiến, tuy nhiên cùng với việc phải chuẩn bị cho lịch thi đấu cực nặng của LCK sắp tới, nhiều khả năng Faker sẽ không có mặt ở San Francisco mà chỉ có thể live stream review.

Game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé vì Sforum sẽ tiếp tục cập nhật về sự kiện Unpacked và Faker vào ngày 1/2/2023 sắp tới.


[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Lão Phật Gia
QTV
Lão Phật GiaBài đã đăng: 116

Mình là Lão Phật Gia, một cây bút gắn bó lâu năm với game từ ngoại tuyến cho đến thể thao điện tử. Mình đã có 4 năm kinh nghiệm viết content thủ thuật công nghệ và đã truyền cảm hứng cũng như đam mê nhiều bạn game thủ tại Việt Nam các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý.