Fall Guys: Ultimate Knockout dự kiến sẽ lấy ý tưởng từ Squid Game

Fall Guys: Ultimate Knockout dự kiến sẽ lấy ý tưởng từ Squid Game

Rất nhiều trò chơi lớn nhỏ được ra mắt sau sự thành công của bộ phim Squid Game, và mới đây nhà phát hành Fall Guys đang xem xét cải tiến một số ý tưởng của Squid Game để đưa vào trò chơi của mình. 

Fall Guys: Ultimate Knockout được phát hành trở lại vào năm 2020, tựa game này thuộc thể loại Battle Royale, tức là sẽ có rất nhiều vòng chơi khác nhau và người chơi phải cạnh tranh cho đến khi chỉ còn 1 người cuối cùng để giành chiến thắng. Nghe qua thì có vẻ khá tương đồng với bộ phim đang rất thành công của Netflix – Squid Game – chính vì thể ý tưởng mang Squid Game vào Fall Guys sẽ là chuyện “không sớm thì muộn”.

Fall Guys

Trong cuộc phỏng vấn với Techradar, một trong những nhà thiết kế của trò chơi Fall Guys, Joe Walsh đã nói về những ý tưởng của mình về các mini game sắp tới của Fall Guys. Cả đội đang gấp rút bàn bạc về ý tưởng để tạo ra những mini game được lấy cảm hứng từ Squid Game. Tuy nhiên, do sự thành công của bộ phim này quá lớn mà hãng phim có thể làm lại một trong những ý tưởng đã bị loại bỏ, tương tự như một trong những trò chơi được chơi trong Squid Game. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng cân nhắc việc đưa toàn bộ trò chơi vào trong Fall Guys, bởi tựa game này về cơ bản là khá tươi tắn và vui nhộn, chỉ phù hợp cho trẻ em. Ngược lại, những trò chơi trong Squid Game thì lại mang màu sắc u ám cũng như thiên về 18+ nhiều hơn, chẳng hạn như trò “Red Light Green Light”.

Fall Guys

Thật đáng tiếc là vẫn chưa có thông tin chính thức gì về phần 2 của Squid Game, chính vì thế những nhà phát triển phải nhanh chóng đưa những ý tưởng của bộ phim này vào Fall Guys trước khi Squid Game có dấu hiệu hạ nhiệt. Hy vọng rằng, chế độ chơi mới của Fall Guys sẽ được thực hiện, điều này có thể khơi dậy sự quan tâm mới trong thị trường game Battle Royale vốn đã quá bão hòa.

Fall Guys: Ultimate Knockout hiện có sẵn cho PC và PS4, với các phiên bản Switch, Xbox One và Xbox Series X / S sẽ phát hành vào cuối năm nay.

>>> Tham khảo thêm: Game trên máy tính tại đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.