Galaxy A13 4G đã được sản xuất, sẽ có mặt lưng nhựa và 4 camera sau

Galaxy A13 4G đã được sản xuất, sẽ có mặt lưng nhựa và 4 camera sau

Gần đây, Samsung được phát hiện đang phát triển một chiếc smartphone giá rẻ mới, có tên gọi là Galaxy A13.

Điện thoại này dự kiến sẽ có cả hai biến thể 4G và 5G. Hôm nay, nguồn tin đến từ trang 91mobiles vừa độc quyền chia sẻ thông tin cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy A13 4G tại Ấn Độ, một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của smartphone này không còn xa nữa.

Ngoài ra, Galaxy A13 4G cũng được chia sẻ một vài thông tin khác về thiết kế. Theo đó, điện thoại này sẽ có mặt lưng nhựa và đi kèm hệ thống 4 camera sau được sắp xếp theo chiều dọc giống như Galaxy A52s 5G. Cạnh dưới của Galaxy A13 4G sẽ là nơi chứa giắc cắm tai nghe 3.5mm, cổng sạc USB-C và loa ngoài. Cạnh phải của thiết bị có sự xuất hiện của nút nguồn và điều chỉnh âm lượng.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình của Galaxy A13 4G. Tuy nhiên, nó nhiều khả năng sẽ chia sẻ hầu hết các thông số kỹ thuật với biến thể 5G với sự khác biệt chính sẽ là bộ xử lý.

Theo các tin đồn trước đây, Galaxy A13 5G dự kiến sẽ ra mắt với màn hình IPS LCD có kích thước 6.48 inch và độ phân giải Full-HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của điện thoại này được cung cấp bởi con chip MediaTek Dimensity 700 và cung cấp cho người dùng 3 tùy chọn cấu hình là RAM 4GB + ROM 64GB, RAM 6GB + ROM 128GB và RAM 8GB + ROM 128GB. Về phần mềm, chiếc điện thoại thông minh này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng OneUI 3.1 ngay khi ra khỏi hộp.

Galaxy A13 5G còn sở hữu thiết lập 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 50MP, ống kính 5MP cho góc chụp siêu rộng và cảm biến độ sâu 2MP. Ở mặt trước, điện thoại này có máy ảnh selfie 8MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Cuối cùng, Galaxy A13 5G sẽ được cung cấp năng lượng từ viên pin 5,000 mAh và sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên. Dự kiến, smartphone này sẽ ra mắt tại Mỹ và Canada với giá khoảng 250 USD (khoảng 5.66 triệu đồng).

Iphone 11
Samsung Galaxy A13 4G 128GB

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles