Galaxy A23 sẽ sớm ra mắt với cảm biến SK Hynix 50MP

Galaxy A23 sẽ sớm ra mắt với cảm biến SK Hynix 50MP

SK Hynix đã cung cấp cảm biến camera cho Samsung từ năm 2019 và chúng được sử dụng trong các điện thoại dòng Galaxy A và M. Hôm nay, một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết điện thoại Galaxy A23 sắp tới sẽ sử dụng cảm biến SK Hynix 50MP.

Theo báo cáo từ TheElec, Samsung đang có kế hoạch mua các cảm biến 50MP mới từ SK Hynix. Cảm biến 50MP đặc biệt này sẽ được xuất hiện trên Galaxy A23 sắp ra mắt trong năm nay. Galaxy A22 ra mắt vào năm ngoái được trang bị camera chính 48MP. Do đó, ống kính SK Hynix 50MP trên điện thoại Samsung Galaxy A23 sẽ là một cải tiến lớn so với thế hệ trước.

Ngoài chất lượng tốt, cảm biến 50MP trên Galaxy A23 còn hỗ trợ tính năng chống rung quang học (OIS). Smartphone này dự kiến sẽ đi kèm với một ống kính góc siêu rộng 5MP và hai cảm biến 2MP để chụp ảnh macro và bokeh.

Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu thiết bị này với hai phiên bản – 4G LTE và 5G. Về thời điểm ra mắt, nguồn tin hôm nay tiết lộ rằng, model 4G LTE sẽ xuất hiện vào quý 1 năm nay, trong khi biến thể 5G dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina