Galaxy A34 lần đầu lộ ảnh render, hé lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế

Galaxy A34 lần đầu lộ ảnh render, hé lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế

Mới đây, những hình ảnh render của Galaxy A34 vừa bất ngờ được chia sẻ trên các trang mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của điện thoại này.

Những hình ảnh mới này đã được chia sẻ bởi sự hợp tác giữa Giznext với leaker đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer hay còn gọi là Onleaks. Galaxy A34 sẽ xuất hiện với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy A33 đã được công bố vào đầu năm nay.

Bản vẽ CAD của Galaxy A34 cho thấy nó sẽ có một notch hình giọt nước ở mặt trước. Màn hình điện thoại này được bao quanh bởi viền bezel các cạnh khá mỏng và phần cằm dày hơn. Do model tiền nhiệm có màn hình AMOLED nên Galaxy A34 cũng được cho là đi kèm với tấm nền tương tự. Smartphone này có khay chứa SIM ở cạnh trên cùng, trong khi cạnh dưới chứa micro, cổng USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3.5 mm.

Cạnh trái của điện thoại để trông, trong khi cạnh phải có nút chỉnh âm lượng và phím nguồn. Mặt sau Galaxy A34 có 3 vòng camera truyền thống với đèn flash LED đặt bên cạnh. Smartphone này ít nhất có tùy chọn màu đen khi ra mắt.

Ngoài những hình ảnh cho thấy thiết kế, nguồn tin hôm nay còn cho biết Galaxy A34 sẽ có kích thước thân máy là 161.3 x 77.7 x 8.2 mm. Hy vọng trong thời gian tới, nhiều thông tin về cấu hình của điện thoại thông minh này sẽ được chia sẻ trên các trang mạng.

Iphone 11
Samsung Galaxy A34

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina