Galaxy A90 lộ cấu hình đầy đủ trước ngày ra mắt

Galaxy A90 (hoặc Galaxy A80) là một trong những mẫu smartphone tầm trung được mong đợi của Samsung. Chiếc điện thoại này dự kiến đi kèm với một camera có thể đẩy lên và xoay từ trước ra sau rất độc đáo. Thiết bị được tin sẽ ra mắt vào ngày 10/4 tới đây.
Hôm nay, nhiều thông số cấu hình được cho là của Galaxy A90 hoặc A80 đã bị rò rỉ bởi người dùng Weibo có tên Martian-V. Tuy nhiên nhiều khả năng sẽ là chiếc A90 bởi cấu hình và những tính năng được lộ diện rất cao cấp. Theo ông, sản phẩm mới của Samsung sẽ có màn hình 6.7 inch giống như Galaxy A70. Tuy nhiên, nó không có notch ở viền cạnh trên vì đã sử dụng camera pop-up. Thiết bị cũng được trang bị màn hình AMOLED với độ phân giải 2,400 x 1,080 px.

Galaxy A90 sẽ sử dụng vi xử lý SDM7150, đây là vi xử lý 8 nhân với 2 lõi tốc độ 2.2GHz, 6 lõi tốc độ 1.7GHz. Tuy nhiên không có thông tin về RAM cũng như bộ nhớ của máy.
Smartphone sẽ có 3 camera mặt sau, bao gồm cảm biến chính 48MP F/2.0, cảm biến góc rộng 8MP F/2.4 và camera 3D ToF. Tài khoản trên cũng xác nhận camera có thể xoay từ sau ra trước, nhờ vậy mà Galaxy A90 sẽ là mẫu smartphone có thể chụp ảnh selfie cực kỳ ấn tượng.
Ngoài ra, Galaxy A90 còn tích hợp công nghệ phát âm thanh qua màn hình, tương tự như LG G8 ThinQ. Điều này cũng không quá ngạc nhiên bởi Samsung thường thử nghiệm các công nghệ mới trên dòng tầm trung Galaxy A trước khi áp dụng nó lên dòng cao cấp hơn.
Cuối cùng, máy cũng hỗ trợ sạc nhanh 25W, nhanh hơn cả S10 và có kích thước 76.5 x 165 x 9 mm, nặng 219g.








Bình luận (0)