Galaxy F62 được xác nhận có pin “khủng” 7,000 mAh

Samsung sẽ ra mắt điện thoại tầm trung Galaxy F62 mới tại Ấn Độ vào ngày 15/2 tới. Thông tin về sản phẩm này đã được tiết lộ khá nhiều lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua.
Mới đây, trang quảng cáo của Galaxy F62 trên Flipkart vừa xác nhận nó sẽ đi kèm viên pin có dung lượng “khủng”, hứa hẹn đáp ứng tốt 2-3 ngày sử dụng của người dùng.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay xác nhận Samsung sẽ ra mắt điện thoại tiếp theo thuộc dòng Galaxy F của hãng với viên pin có dung lượng lên tới 7,000 mAh. Đáng tiếc là công ty Hàn Quốc này vẫn chưa xác nhận công nghệ sạc nhanh của thiết bị.
Hiện tại, Samsung là thương hiệu điện thoại thông minh chính thống duy nhất bán điện thoại pin 7,000mAh. Galaxy M51 ra mắt năm ngoái là điện thoại đầu tiên của công ty có viên pin “khủng” này.
Với Galaxy F62, các tin đồn trước đây cho thấy điện thoại này sẽ có màn hình AMOLED với kích thước 6.7 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và sử dụng thiết kế đục lỗ Infinity-O. Điện thoại này sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên và sử dụng SoC Exynos 9825 cao cấp.
Galaxy F62 dự kiến sẽ ra mắt với 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng One UI 3.1 khi xuất xưởng. Về khả năng nhiếp ảnh, mẫu smartphone tầm trung sắp được Samsung ra mắt sẽ có camera trước 32 megapixel và hệ thống bốn camera 64 megapixel ở phía sau.

Bình luận (0)