Galaxy Fit 2 ra mắt: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe giá rẻ, pin trâu

Galaxy Fit 2 ra mắt: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe giá rẻ, pin trâu

Điểm nhấn của đồng hồ Samsung Galaxy Fit 2 tới từ các chế độ theo dõi sức khỏe đa dạng và thời lượng pin trâu lên tới 15 ngày.

Mới đây, Samsung đã tung ra một phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy Fit có tên Galaxy Fit 2. Đây là một chiếc vòng đeo tay thông minh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là những ai yêu cầu một thiết bị theo dõi sức khỏe cơ bản có nhiều tính năng, kèm theo đó là thời lượng dùng pin phải lâu.

Galaxy Fit 2 có thiết kế mỏng gọn nhẹ. Sản phẩm nặng chỉ 21 gam, sử dụng dây đeo cao su truyền thống với thiết kế dạng rãnh mới giúp cổ tay người đeo luôn thoáng khi đổ nhiều mồ hôi.

Galaxy Fit 2 được trang bị tới 15 chế độ luyện tập và theo dõi sức khỏe khác nhau, trong đó có thể kể tới như khả năng tính toán lượng calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đo khoảng cách, theo dõi giấc ngủ và tính toán chỉ số giấc ngủ dựa trên dữ liệu đo đạc được (Sleep Score).

So với thế hệ Fit năm ngoái thì Galaxy Fit 2 năm nay đã được nâng cấp lên màn hình kích thước 1.1 inch lớn hơn, sử dụng tấm nền AMOLED với cạnh cong 3D cho thao tác vuốt được thoải mái hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh hơn 70 mặt đồng hồ dựa trên sở thích cá nhân.

Với viên pin 159mAh thì Samsung cho biết Galaxy Fit 2 có thể cho thời lượng dùng pin lên tới 15 ngày, một thời lượng pin mà chắc chắn hiếm có chiếc smartwatch nào có thể cung cấp được. Ngoài ra, Galaxy Fit 2 cũng được trang bị khả năng kháng nước tiêu chuẩn IP68.

Sản phẩm hỗ trợ kết nối với cả các thiết bị Android (phiên bản 5.0 trở lên) và iPhone 7 (iOS 10 trở lên) thông qua ứng dụng Galaxy Wear.

Galaxy Fit 2 sẽ sớm lên kệ tại thị trường châu Âu vào ngày 2/10 tới đây với mức giá khoảng 47 EUR, tương đương 1.3 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: sammobile