Galaxy Note 20+ 5G bất ngờ lộ ảnh thực tế với thiết kế vuông vức, màn hình đục lỗ cong tràn cạnh

Galaxy Note 20+ 5G bất ngờ lộ ảnh thực tế với thiết kế vuông vức, màn hình đục lỗ cong tràn cạnh

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy một vài thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Samsung trình làng vào tháng 8 tới.

Hôm nay, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Evan Blass đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh được cho là của model Galaxy Note 20+ 5G sắp tới. Nhờ đó mà chúng ta có được những cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của điện thoại này.

Như bạn có thể thấy, hình ảnh hiển thị rõ trên màn hình đó là chiếc Galaxy Note 20+ 5G. Giống với các điện thoại Galaxy Note trước đây, mẫu máy kế nhiệm của Note 10 có thiết kế khá vuông vức và sử dụng màn hình Infinity-O với vị trí camera selfie nằm ở trung tâm viền trên như Galaxy S20 series. Ngoài ra, nếu để ý kỹ thì có thể thấy, cạnh phải thiết bị còn có giao diện chờ đặc trưng khi rút bút S-Pen ra mà chỉ các thế hệ Galaxy Note series mới có.

Đáng tiếc là nguồn tin ngày hôm nay không chia sẻ bất kỳ thông tin gì về cấu hình của chiếc flagship Galaxy Note tiếp theo. Tuy nhiên, một rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng biến thể Galaxy Note 20 sẽ đi kèm viên pin 4,000 mAh, tăng 500 mAh so với thế hệ trước, hứa hẹn mang đến thời gian sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể mong đợi Samsung sẽ sử dụng chiến lược ra mắt tương tự như năm ngoái khi phát hành hai biến thể Galaxy Note 20 cùng một lúc. Thông tin chi tiết chi tiết về model Galaxy Note 20+ vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể nó sẽ đi kèm viên pin 4,500 mAh hoặc thậm chí là 5,000 mAh tương tự như Galaxy S20+/Galaxy S20 Ultra. Hãy cùng chờ xem nhé!

CHI TIẾT GIÁ GALAXY NOTE 20

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Twitter