Galaxy Note 9 sẽ có bút S-Pen hoàn toàn mới

Galaxy Note 9 sẽ có bút S-Pen hoàn toàn mới

Bút S-Pen mới trên dòng Galaxy Note 9 hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến vượt trội so với các thế hệ S Pen trước.

Galaxy Note luôn mang một sức hút và cảm hứng khác biệt so với các sản phẩm Android khác, trong đó bút S-Pen là một trong những điểm mạnh nhất của dòng máy này. Rất có thể, trên chiếc Galaxy Note 9 sắp ra mắt, bút S-Pen sẽ là yếu tố được Samsung nhấn mạnh nhiều nhất.

Theo Ice Universe (một blogger nổi tiếng về thông tin rò rỉ), phiên bản mới của S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ là phụ kiện “đáng để chờ đợi.”

Cụ thể, nhiều tin đồn đoán bút S Pen mới sẽ hỗ trợ công nghệ Bluetooth, cho phép biến nó thành một chiếc loa không dây. Nó cũng có thể sẽ tích hợp một viên pin, vì thế thiết kế sẽ có phần dày hơn so với thế hệ cũ. Ngoài ra, có tin đồn dự đoán bút S Pen còn tích hợp loa và micro giúp thực hiện cuộc gọi và ra lệnh bằng giọng nói.

Samsung sẽ cải tiến chiếc bút S Pen mới với 8.192 mức độ nhạy áp lực

Về trải nghiệm viết và vẽ, Samsung sẽ cải tiến chiếc bút S Pen mới với 8.192 mức độ nhạy áp lực, tích hợp công nghệ mới giúp tăng độ chính xác cũng như tiết kiệm điện năng tốt hơn. Chất liệu của bút sẽ được cải tiến đem lại cảm giác trên tay cao cấp hơn, rất có thể là được làm bằng kim loại.

Dự kiến, Samsung sẽ công bố Galaxy Note 9 vào 9/8 tại New York, Mỹ. Hãy đếm ngược thời gian cùng Sforum để đón chờ sản phẩm Flagship cao cấp nhất của Samsung.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.