Cân tất mọi tác vụ giai đoạn “bình thưởng mới” cùng bộ đôi Galaxy Z Fold3 5G và S Pen

Cân tất mọi tác vụ giai đoạn “bình thưởng mới” cùng bộ đôi Galaxy Z Fold3 5G và S Pen

Bằng sự hoàn hảo và đa năng, bộ đôi Galaxy Z Fold3 5G kết hợp cây bút S Pen quyền lực sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong công việc.

Có lẽ khoảng thời gian giãn cách và làm việc ở nhà quá lâu cũng đã thay đổi khá nhiều phong cách làm việc của mỗi người. Chẳng còn gặp mặt nhau trực tiếp cũng sẽ ít đi các cuộc đối thoại căng thẳng và công việc cũng giảm bớt áp lực đôi lúc sẽ khiến chúng ta trì trệ hơn một chút.

Giờ đây, khi quay lại thời kỳ “bình thưởng mới”, công việc chắc chắn sẽ trở lại với nhiều thách thức hơn và chính mỗi chúng ta cần phải vươn mình hòa nhập vào cuộc đua, chủ động hơn trong mọi việc để đảm bảo không bị bỏ lại phía sau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất spen-pro-15-scaled Tạm biệt bộ công cụ quay chụp cồng kềnh vì nay đã có Galaxy Z Fold3

Với sự hỗ trợ từ bộ đôi Samsung Galaxy Z Fold3 5G và cây bút S Pen cao cấp, mọi tác vụ sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Tuy là thiết bị công nghệ nhưng combo này sẽ không khác gì một trợ lý hỗ trợ bạn tối đa trong công việc.

Họp hành

Trong giai đoạn giãn cách, những cuộc họp online luôn là phương pháp tối ưu nhất để bàn bạc và xử lý công việc. Nhưng khi quay trở lại giai đoạn “bình thưởng mới”, chúng ta sẽ phải làm quen lại với những cuộc họp trực tiếp tại công ty hoặc gặp gỡ đối tác ở nhiều địa điểm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Z-Fold3-5G-Sforum-11 Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3: Nỗ lực không ngừng của Samsung mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng

Tất nhiên, người dùng luôn phải chuẩn bị những cuốn sổ hoặc giấy bút để ghi lại thông tin cần thiết trong mỗi cuộc họp và chính điều này cũng sẽ mang đến sự bất tiện khi di chuyển hoặc đơn giản là đôi khi bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm lại.

Khi sở hữu bộ đôi Galaxy Z Fold3 5G cùng bút S Pen, bạn hoàn toàn có thể “chia tay” với sách bút trong những cuộc họp. Thay vào đó, bạn sẽ mang theo mình một chiếc điện thoại màn hình gập hiện đại nhất hiện nay và chiếc bút công nghệ thời thượng. Chính sự sang trọng này cũng sẽ là một điểm cộng của bạn trong mắt đồng nghiệp hoặc đối tác.

 

Ghi chép

Vậy câu hỏi được đặt ra là khả năng ghi chép trên Galaxy Z Fold3 và bút S Pen liệu có thực sự khiến người dùng cảm thấy thoải mái hay không?

Bằng kích thước phù hợp với lòng bàn tay và chiều dài cân đối, chiếc bút S Pen sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm viết lách chẳng khác gì như sử dụng bút thông thường.

Với những công việc cần phải ghi chép nhiều, chắc chắn rằng việc viết trực tiếp vào Galaxy Z Fold3 bằng S Pen sẽ khiến dòng suy nghĩ của bạn mượt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang theo bên mình mà không cần phụ kiện lỉnh kỉnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Z-Fold3-5G-Sforum-10 Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3: Nỗ lực không ngừng của Samsung mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng

Ở trạng thái gập, Z Fold3 sở hữu hình dáng nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng cất trong túi áo khoác. Đến khi mở ra, chiếc điện thoại này sẽ cung cấp cho bạn một không gian viết lách rộng rãi, các thao tác sẽ dễ dàng hơn so với màn hình điện thoại thông thường.

Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ tự động chuyển chữ viết tay thành văn bản chỉn chu cực kỳ tiện lợi, hỗ trợ khả năng lưu trữ, thích hợp cho mọi công việc cần ghi chép thường xuyên.

Vẽ và phác thảo

Không chỉ hỗ trợ tác vụ ghi chép, người dùng còn có thể thỏa sức sáng tạo hội họa trên bộ đôi Galaxy Z Fold3 và bút S Pen.

Sở hữu một hệ thống khéo léo, bao gồm hai bộ số hóa riêng biệt cho mỗi nửa màn hình kết hợp với các thuật toán “điền vào chỗ trống” khi đầu bút S Pen di chuyển từ nửa màn hình này sang nửa màn hình kia, combo này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lướt bút trên màn hình siêu rộng vô cùng mượt mà.

Đường nét hiển thị ấn tượng cũng sẽ khiến bạn không phải lăn tăn về độ tương thích của các nét vẽ trên máy. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng phác thảo những ý tưởng nảy lên trong đầu mọi lúc mọi nơi.

Chưa hết, với sự hỗ trợ của các app vẽ như Ibis Paint và AI Draw, bạn sẽ có thể hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh ngay trên Galaxy Z Fold3 và bút S Pen, thoát khỏi giới hạn về nơi chốn và thời gian.

Tạm kết

Với những sự tiện ích cân mọi công việc và những chức năng ưu việt được tích hợp. Galaxy Z Fold3 và bút S Pen chắc chắn là một combo chất lượng trong thời đại công nghệ hiện nay.

Iphone 11
Samsung Galaxy Z Fold3 5G 512GB

30,500,000đ44,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.