Galaxy S22 sẽ sớm nhận được One UI 6.0 beta dựa trên Android 14

Galaxy S22 sẽ sớm nhận được One UI 6.0 beta dựa trên Android 14

Samsung đã chính thức công bố OneUI 6.0 vài tuần trước với một số cải tiến và tính năng thú vị. Hiện tại, chương trình OneUI 6.0 Beta hiện đã có sẵn cho Galaxy S23, Galaxy S23+Galaxy S23 Ultra để người dùng thử nghiệm trước các tính năng mới.

Hôm nay, một tin đồn cho biết người dùng các điện thoại Galaxy S22 cũng sẽ sớm nhận được Android 14 Beta dựa trên OneUI 6.0.

Samsung sẽ sớm phát hành bản cập nhật OneUI 6.0 beta dựa trên Android 14 cho dòng Galaxy S22
Samsung sẽ sớm phát hành bản cập nhật OneUI 6.0 beta dựa trên Android 14 cho dòng Galaxy S22

Theo rò rỉ, Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ nhận được bản thử nghiệm OneUI mới nhất trong vòng một tháng kể từ thời điểm hiện tại. Bản cập nhật dự kiến ​​ban đầu sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Ấn Độ, Ba Lan, Trung Quốc và Đức.

Được biết, Samsung đã giới thiệu OneUI 6.0 với một số thay đổi thú vị cùng với các tính năng của Android 14. Đáng chú ý trong số đó là các cải tiến dành cho Quick Panel, các tính năng dành cho màn hình khóa động giúp mọi thứ trở nên sáng tạo hơn và bố cục thông báo mới.

Các thay đổi khác bao gồm phông chữ mặc định mới, icon Simplified Home được đơn giản hóa,...

Xem thêm: Samsung tung bản cập nhật OneUI 5.1.1 cho Galaxy Z Fold4, mời bạn cập nhật

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp