Trang chủTin công nghệDi động
Galaxy S24 Ultra sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 4000 mét
Galaxy S24 Ultra sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 4000 mét

Galaxy S24 Ultra sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 4000 mét

Galaxy S24 Ultra sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 4000 mét

Trần Nghĩa
03:11 ngày 10/04/2024
gg news
Mới đây, một chiếc Galaxy S24 Ultra vẫn sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 4,000m xuống đất mà vẫn sống sót và còn nguyên vẹn.

Sự việc khó tin này gần đây đã xuất hiện trong một bài đăng trên mạng xã hội của Frank Carballido. Trong khi nhảy dù, Frank đã vô tình làm rơi chiếc Samsung Galaxy S24 Ultra từ trong túi của mình, khiến nó rơi xuống đất ở độ cao 1200 feet (khoảng 4000 mét). Điều gây ngạc nhiên là sau khi sử dụng tính năng Tìm thiết bị của tôi, Frank đã bị sốc khi phát hiện ra rằng điện thoại của mình vẫn đang phát tín hiệu.

Galaxy S24 Ultra có độ bền ấn tượng

Sau khi đánh rơi điện thoại, Frank chạy đến địa điểm đó với hy vọng cứu được chiếc Galaxy S24 Ultra trị giá 1,199 USD của mình với hy vọng máy còn có thể sửa chữa được. Tuy nhiên, anh đã cực sốc khi thấy điện thoại của mình hoàn toàn không bị tổn hại gì! Tất nhiên, bản thân Samsung Galaxy S24 Ultra không phải là không thể phá hủy được. Nhìn kỹ hơn vào video cho thấy cả ốp lưng bảo vệ và miếng bảo vệ màn hình dường như đã cứu sống chiếc điện thoại trong trường hợp hy hữu này.

Nó đáp xuống một bề mặt mềm mại, nhiều lá, có nhiều cây cối nên có khả năng đã hạn chế máy va đập mạnh. Mặc dù vậy, khả năng sống sót của Galaxy S24 Ultra sau khi bị rơi ở độ cao 4000m là rất ấn tượng. Nó cho thấy mẫu flagship của Samsung có độ bền không thua kém bất kỳ flagship nào khác trên thị trường.

Xem thêm: Galaxy S24 Ultra sau gần 2 tháng sử dụng: Khác biệt hóa trải nghiệm của người dùng về flagship!

Hiện tại, Galaxy S24 Ultra đang được bán giá tốt tại CellphoneS. Do đó, nếu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cao cấp chất lượng thì bạn hãy đặt mua model này ở bên dưới nhé! [Product_Info id='59294']
avatar Trần Nghĩa
QTV
Trần NghĩaBài đã đăng: 16997

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.