Galaxy S24 Ultra lộ ảnh với viền bezel siêu mỏng, hỗ trợ nhiều tính năng AI

Galaxy S24 Ultra lộ ảnh với viền bezel siêu mỏng, hỗ trợ nhiều tính năng AI

Chúng ta chỉ còn khoảng hai tháng nữa là đến ngày ra mắt dòng Galaxy S24 và hầu hết các thông tin về chúng đã được chia sẻ trên các trang mạng.

Mới đây, một nguồn tin vừa tiết lộ cho chúng ta hình ảnh render của Samsung Galaxy S24 Ultra cũng như những tin tức thú vị liên quan đến phần mềm dòng Galaxy S24.

Galaxy S24 Ultra có viền bezel siêu mỏng
Galaxy S24 Ultra có viền bezel siêu mỏng

Galaxy S24 Ultra được đồn đại là có thiết kế giống với mẫu máy tiền nhiệm của nó - Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, Samsung được cho là sẽ mang tới một vài cải tiến, bao gồm phần viền bezel mỏng và đều hơn. Chưa hết, màn hình mẫu flagship tiếp theo của công ty Hàn Quốc sẽ sử dụng màn hình phẳng với một đường cong nhẹ về phía phần kính tiếp xúc với khung titan.

Một báo cáo khác từ chuyên gia tư vấn @Tech_Reve tuyên bố rằng, nhiều tính năng chính của Galaxy S24 sẽ được hỗ trợ bằng AI. Theo đó, trí thông minh nhân tạo sẽ phân tích các ứng dụng và thói quen sử dụng của người dùng để chủ động đưa ra kết quả nhằm tự động xử lý các tác vụ phức tạp. Một trong số đó là phân tích điểm đến và thời gian di chuyển của người dùng để cung cấp thông tin như thời tiết, điều kiện giao thông và các tính năng khác của ứng dụng.

Galaxy S24 Ultra có màn hình phẳng
Galaxy S24 Ultra có màn hình phẳng

Chưa hết, dòng Galaxy S24 được đồn đại là khả năng soạn email ở định dạng mong muốn của điện thoại. Các flagship này cũng có thể tiến hành gửi email. Ngoài ra, một số tính năng AI khác sẽ được tích hợp sẵn trong bản cập nhật One UI 6.1. Samsung được cho là sẽ quảng cáo dòng Galaxy S24 dưới dạng điện thoại AI đầu tiên của mình. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Mời chiêm ngưỡng bộ ảnh render tuyệt đẹp của bộ ba Galaxy S24, Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra

Samsung Galaxy S24 Ultra
Samsung Galaxy S24 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp