Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình phụ lớn hơn, SamFan có “hóng” không?

Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình phụ lớn hơn, SamFan có “hóng” không?

Có vẻ như càng gần tới ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về Galaxy Z Fold4 lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng.

Mới đây nhất, một báo cáo mới vừa tiết lộ thêm cho chúng ta những thông tin khá thú vị về màn hình phụ bên ngoài của chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo đến từ Samsung.

Một tin đồn trước đó đã gợi ý rằng màn hình phụ trên của Galaxy Z Fold4 sẽ lớn hơn so với thế hệ trước. Rò rỉ hôm nay ủng hộ điều đó, tuyên bố rằng tỷ lệ khung hình 23:9 cho màn hình ngoài là “100% được xác nhận”. Được biết, thông tin này xuất phát từ sự cho phép của một leaker trên Twitter, người đã chia sẻ nhiều tin đồn chính xác trong quá khứ.

Nguồn tin tuyên bố rằng, màn hình ngoài của Galaxy Z Fold4 sẽ có độ phân giải 2,048 x 793 pixel, sử dụng tỷ lệ khung hình sẽ là 23:9. Để so sánh, màn hình phụ của Galaxy Z Fold3 có tỷ lệ khung hình là 24.5:9.

Một tuyên bố tương tự cũng đã được đưa ra trong một rò rỉ vào tháng trước, cho rằng màn hình có thể gập lại bên trong của Galaxy Z Fold 4 cũng sẽ rộng hơn so với mẫu máy tiền nhiệm. Có vẻ như việc cung cấp màn hình rộng hơn là một trong những thay đổi lớn mà Samsung sẽ mang đến cho chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của mình.

Màn hình phụ rộng hơn sẽ là một cải tiến hữu ích. Nó sẽ giúp người dùng sử dụng Galaxy Z Fold4 dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần phải mở máy ra nhiều lần, từ đó giúp thiết bị bền hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy Z Fold 4

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile