Game bắn Zombie “made in Vietnam” sẽ ra mắt trong năm 2023

Game bắn Zombie “made in Vietnam” sẽ ra mắt trong năm 2023

Game thủ Việt tiếp tục được nghe tin về những tựa game do chính những nhân tài trong nước làm  ra. Sau các tựa game kinh dị, nay chúng ta có thêm một tựa game bắn Zombie mang tên End Of Humanity dự kiến ra mắt sau hơn một năm nữa. 

Những năm trở lại đây, game thuần Việt đang dần trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng game thủ nước mình cũng như nước ngoài từ Hoa – một tựa game xuất hiện trên Nintendo Switch và Steam được đánh giá rất cao, hay các  game kinh dị Thần Trùng, Tai Ương, Cỏ Máu, Nỗi Kinh Hoàng, và mới đây nhất là Vọng Ảo. Những con người làm game chỉ mong muốn cống hiến hết mình với các dự án này nhằm mang hai chữ Việt Nam đến với thế giới.

Và trong tương lai không xa, cụ thể là năm 2023, game thủ Việt sẽ có thể trải nghiệm được tựa game bắn Zombie do chính người Việt phát triển nên mang tên End Of Humanity. Thông tin về tựa game vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều, tất cả mà người chơi biết được chỉ là những hình ảnh ban đầu về End Of Humanity được một game thủ với nickname Quốc MT đăng tải trên các group game. Được biết, game thủ này cũng là người phát triển tựa game kinh dị Nỗi Kinh Hoàng từng tạo nên cơn sốt trong các group game.

End Of Humanity

End Of Humanity

Theo Quốc MT chia sẻ thì sau thành công của The Horror được ra mắt vào tháng 8, thì anh lại tiếp tục ấp ủ những dự án game mới hơn thậm chí quy mô cũng lớn tựa game đầu tay của mình. Đây sẽ là một tựa game bắn súng FPS theo chủ đề sinh tồn trước Zombie và gameplay của End Of Humanity sẽ tương tự như dòng game Resident Evil nổi tiếng trước đây.

Sau khi được lên sóng trong các group game, End Of Humanity đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời khen về tài năng của nhà sáng tạo Quốc MT, thậm chí hình ảnh trong game còn chân thực tới mức một số người cho rằng là ảnh ghép.

>>> Xem thêm: Game máy tính hay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.