Garmin Enduro 2 ra mắt: Thời lượng pin 46 ngày, đèn flash LED, giá 25.7 triệu đồng

Garmin Enduro 2 ra mắt: Thời lượng pin 46 ngày, đèn flash LED, giá 25.7 triệu đồng

Năm ngoái, Garmin đã ra mắt đồng hồ thông minh Enduro được thiết kế cho các môn thể thao đòi hỏi độ bền cao như leo núi, đi bộ đường dài và các môn thể thao khác.

Nhà sản xuất tiếp tục trình làng sản phẩm kế nhiệm với tên gọi là Enduro 2.

Garmin Enduro 2 được làm bằng titan nhẹ, với màn hình cảm ứng được bảo vệ bởi kính Power Sapphire và dây đeo bằng nylon. Người dùng có thể kéo dài thời lượng pin của đồng hồ ở chế độ GPS lên đến 150 giờ với công nghệ SatIQ và sạc bằng ánh nắng mặt trời. Thiết bị có thể sử dụng lên đến 46 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh.

Garmin Enduro 2 cũng được tích hợp đèn pin LED giống với dòng Fenix ​​7 nhưng sáng gấp đôi. Nếu bạn vẫn lái xe sau khi trời tối, bạn có thể chuyển sang chế độ đèn an toàn màu đỏ hoặc chế độ nhấp nháy.

Garmin Enduro 2 đi kèm với bản đồ TopoActive được tải sẵn, cũng như các công nghệ như NextFork, công cụ dự đoán cuộc đua trực quan và tùy chỉnh tốc độ theo cấp độ để hỗ trợ các vận động viên thích nghi với nhiều loại đường đua trong ngày thi đấu. Nó thậm chí sẽ tự động ghi lại các điểm dừng nghỉ để bạn không phải dừng chạy giữa cuộc đua.

Những công cụ này kết hợp với các tính năng hiện có của Garmin, bao gồm theo dõi nhịp tim, căng thẳng, SpO2 và giấc ngủ, cũng như Health Snapshot, Body Battery và Fitness Age. Về chức năng của đồng hồ thông minh, Enduro 2 vẫn giữ lại Garmin Pay, phát hiện sự cố và bộ nhớ để lưu trữ.

Garmin Enduro 2 được bán với giá là 1099.99 USD (khoảng 25.7 triệu đồng).

Các dòng đồng hồ Garmin đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.