Garmin ra mắt vòng đeo tay thông minh vívosmart 5 và cân thông minh Index S2 tại VN, giá từ 3.69 triệu đồng

Garmin ra mắt vòng đeo tay thông minh vívosmart 5 và cân thông minh Index S2 tại VN, giá từ 3.69 triệu đồng

Garmin đã cho ra mắt thế hệ mới của hai thiết bị thông minh nằm trong hệ sinh thái sản phẩm theo dõi thể chất toàn diện: vòng đeo tay thông minh tiên tiến vívosmart 5 và cân thông minh Index S2.

Vòng đeo tay thông minh vívosmart 5

vívosmart 5 sở hữu thiết kế mang đến sự thoải mái tối đa với vòng đeo ôm vừa vặn theo đường cong của cổ tay, giúp người dùng dễ dàng đeo để theo dõi giấc ngủ. So với thế hệ trước, vívosmart 5 có màn hình sáng và lớn hơn 66% cùng với màn hình cảm ứng và giao diện nút bấm dễ sử dụng. Các vòng đeo của vívosmart 5 cũng có thể thay đổi, giúp việc thay vòng đeo trở nên dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, vívosmart 5 có thời lượng pin ấn tượng lên đến 7 ngày, và khả năng kháng nước đến 5ATM.

vívosmart 5 có chế độ theo dõi nhịp tim liên tục 24/7, đưa ra cảnh báo nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp so với thiết lập của người dùng. Đến thời điểm nghỉ ngơi, tính năng theo dõi giấc ngủ nâng cao sẽ cung cấp cho người dùng phân tích chi tiết về chất lượng giấc ngủ, và đưa ra điểm số giấc ngủ dựa theo từng giai đoạn ngủ khác nhau. Ngoài ra vívosmart 5 cũng theo dõi các chỉ số sức khoẻ khác như Pulse Ox, nhịp thở, năng lượng cơ thể, mức độ căng thẳng cả ngày, và sức khỏe của phụ nữ.

Người dùng có thể kết nối GPS của điện thoại thông minh tương thích để có thể theo dõi chính xác khoảng cách, nhịp độ và tốc độ trong các hoạt động đi bộ, đạp xe và chạy ngoài trời. Đồng thời, khi được ghép đôi với điện thoại thông minh tương thích, vívosmart 5 luôn sẵn sàng để kết nối với các thông báo thông minh trên cổ tay. Người dùng có thể nhận email, xem tin nhắn văn bản và các thông báo mạng xã hội, cũng như có thể trả lời tin nhắn văn bản nếu sử dụng điện thoại thông minh Android.

Cân thông minh Index S2

Index S2 là thế hệ cân thông minh mới nhất của Garmin với độ chính xác ấn tượng, cung cấp thông tin toàn diện về sức khoẻ cho người dùng cho dù đó là vận động viên tập luyện hay người dùng hằng ngày. Index S2 còn sở hữu thiết kế thông minh, được cải tiến và có giao diện đẹp mắt giúp người dùng có thể xem dữ liệu trên màn hình màu với độ phân giải cao.

Cụ thể, Index S2 đo lường nhiều chỉ số sức khoẻ bao gồm trọng lượng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, khối lượng cơ xương, khối lượng xương và tỷ lệ nước trong cơ thể. Đối với người dùng là vận động viên có nhu cầu theo dõi tỷ lệ nước cơ thể và biến động cân nặng, Index S2 thể hiện trực quan trên màn hình sự khác biệt giữa lần cân hiện tại và lần cân trước đó. Từ đó, vận động viên có thể sử dụng dữ liệu này để ước tính lượng nước cần bù cho cơ thể sau những buổi tập luyện.

Index S2 dễ dàng đồng bộ số liệu thống kê của người dùng đến tài khoản Garmin Connect qua kết nối Wifi, giúp người dùng có thể xem tất cả thông tin chi tiết về sức khỏe, biểu đồ xu hướng và các số đo cân nặng hằng ngày chỉ trên cùng một ứng dụng Garmin Connect.

Vòng đeo tay thông minh vívosmart 5 và cân Index S2 lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 20/5 với giá bán lẻ đề nghị từ 3,690,000 VND và 3,990,000 VND.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.