Genshin Impact: Lại thêm leak về bộ skill của Arlecchino, lần này có thể là "tin chuẩn"

Genshin Impact: Lại thêm leak về bộ skill của Arlecchino, lần này có thể là "tin chuẩn"

Sau Furina, Arlecchino có lẽ là nhân vật được chờ đón nhất trong chuỗi patch 4.x bởi vai trò đặc biệt của cô nàng trong cốt truyện Genshin Impact. Chính vì vậy mà cộng đồng game thủ vừa "dính quả lừa" khi một ai đó mạo danh leaker để tung ra những chi tiết về bộ kỹ năng của cô nàng.

Đến hôm nay, chúng ta lại có những thông tin vụn vặt mới và người chơi Genshin Impact lại tiếp tục hào hứng một lần nữa. Lần này, thông tin đến từ một nguồn khá uy tín trong cộng đồng leaker các game của miHoYo. Theo đó, Arlecchino sẽ là "Cyno 2.0" với một kỹ năng nguyên tố khá tầm thường (chưa đến mức "phế" như Cyno), nhưng chiêu này sẽ rất mạnh khi bật nộ. Thông tin rằng Arlecchino sẽ sử dụng phản ứng Quá Tải đã được hé lộ từ rất lâu trước đây là "tin chuẩn", và khi có cung mệnh thì không còn phụ thuộc vào phản ứng này.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hơn thế nữa, có vẻ như miHoYo đã tìm ra cách kiếm tiền hiệu quả hơn khi bắt cặp các nhân vật 5 sao với nhau. Các leaker cho biết Clorinde và Arlecchino sẽ ra mắt trong 2 phiên bản khác nhau, nhưng sẽ là một cặp bài trùng. Hơn thế nữa, họ rất hiệu quả khi đi cùng Chevreuse, nhân vật 4 sao rất hot trong thời gian gần đây với bộ kỹ năng hồi máu, gom quái, giảm kháng, buff tấn công và sát thương nguyên tố cho Hỏa và Lôi.

Hiện tại thì patch 4.4 của Genshin Impact đã qua được gần nửa chặng đường, và khả năng cao là Arlecchino sẽ ra mắt trong patch 4.6. Nếu dự đoán này là chính xác thì cộng đồng game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thấy những hình ảnh chính thức đầu tiên của Arlecchino chỉ sau 3 tuần nữa. Sforum sẽ đem đến cho bạn các thông tin mới ngay khi có thể, vì vậy đừng quên quay lại cùng chúng tôi!

Xem thêm:

Các laptop gaming có thể giúp bạn chơi Genshin Impact hay các tựa game anime khác mà không phải lo ngại vấn đề cấu hình hay dung lượng:

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp