Trang chủGame MobileTrải nghiệmS-Games
Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0
Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0

Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0

Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0

Bookgrinder
Ngày đăng: 14/05/2024
gg news

Dù không đến mức cho game thủ biết toàn bộ các nhân vật sắp ra mắt như hồi năm ngoái, leaker Genshin Impact cũng đang chia sẻ những thông tin khá thú vị về Natlan.

Khi cốt truyện của Genshin Impact tại Fontaine kết thúc, game thủ Genshin Impact giờ đây đang nhắm đến Natlan, quốc gia của Hỏa Thần được xây dựng theo hình ảnh và văn hóa của các nền văn minh Mỹ Latin. Biết được sự trông đợi này, một số leaker đã hé lộ các thông tin sơ lược về đất nước thứ 6 của Genshin Impact.

Xem thêm: Toàn tập về chế độ chơi mới của Genshin Impact 4.7

Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0Bản đồ Natlan do fan tưởng tượng.

Tăng cấp tối đa cho nhân vật Genshin Impact

Leaker Fould cho biết rằng kể từ patch 5.0, các nhân vật Genshin Impact sẽ không còn bị hạn chế ở cấp 90 như hiện tại. Cấp bậc tối đa mới của nhân vật (không phải hạng mạo hiểm) sẽ được nâng lên đến 100. Hiện tại thì tạm thời còn chưa rõ liệu sẽ có thay đổi nào được áp dụng với hạng mạo hiểm và cấp thế giới hay không. Tuy nhiên thông tin này đang khiến các game thủ Genshin Impact… lo hơn là mừng.

Chúng ta biết rằng việc farm nguyên liệu đột phá cho nhân vật Genshin Impact là khá khoai. Khi nâng từ level 1 lên 90, chúng ta đã phải farm 46 món nguyên liệu boss, tức là tối đa 23 lần đánh boss, mỗi lần cần 40 nhựa – tức là có thể cần đến 920 nhựa, bằng lượng nhựa của hơn 5 ngày. Việc nâng level tối đa từ 90 lên 100 có thể sẽ cần khoảng 9 viên đá nguyên tố 5 sao và vài mươi món nguyên liệu boss, đặt thêm gánh nặng lên kho dự trữ nhựa của game thủ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0Iansan, nhân vật Natlan được công bố từ tận patch 1.0.

Bên cạnh đó thì game thủ cũng phải đặt ra câu hỏi là sức mạnh của nhân vật sẽ thay đổi như thế nào khi nâng level lên 100. Hiện tại thì cấp tối đa cho các kỹ năng mà game thủ có thể đạt được là 13 (14 cho tấn công thường nếu bạn có Childe), trong khi giới hạn là cấp 15. Nhiều người nghĩ rằng game thủ sẽ unlock được cấp 15, số khác mong có thêm skill mới, và một số mơ mộng rằng… Dehya sẽ được fix với thay đổi này.

Xem thêm: Top 10 nhân vật và đội hình giúp bạn chinh phục La Hoàn 4.6

Tính năng bay lượn mới

Một leaker có tiếng khác là hxg_diluc cho biết trong patch 5.0, game thủ sẽ đón nhận một cơ chế di chuyển mới. Nếu như ở Inazuma và Sumeru chúng ta được "đu đây", sang Fontaine có bơi lội thì sang Natlan, Nhà Lữ Hành sẽ được cưỡi rồng. Đây hẳn sẽ là cách để game thủ di chuyển tự do trong không trung, không cần phụ thuộc vào các kỹ năng có CD lâu và thời gian tồn tại ngắn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0Game thủ có thể hóa thân thành Sorush trong patch 3.6. 

Leaker hxg_diluc cũng hé lộ rằng trong patch 4.8, miHoYo sẽ test thử tính năng này bằng cách cho game thủ cưỡi… Durin, con rồng cổ đại đã chết ở Long Tích Tuyết Sơn. Chúng ta đã được trải nghiệm các cơ chế bay lượn khác nhau trong Genshin Impact, từ cuộc đuổi bắt Dvalin trong patch 1.0 đến màn hóa thân thành Sorush để bay lượn trong patch 3.6. Vì vậy nên các thông tin này tỏ ra khá hợp lý và có cơ sở.

Meta mới cho gameplay

Leaker Gura hé lộ rằng trong phiên bản 5.0, miHoYo sẽ tung ra một tính năng gameplay mới "nâng cao vai trò của các nhân vật hệ Thủy và Băng trong meta". Chính xác cơ chế mới này là gì thì không được công bố, nhưng lâu nay miHoYo đã luôn cố gắng tìm cách để tạo meta mới cho Genshin Impact mỗi khi một quốc gia mới ra đời – Inazuma là chỉ số hiệu quả nạp, Sumeru là phản ứng Thảo và tinh thông nguyên tố, Fontaine là HP và sự thay đổi HP, nên việc Natlan có một cơ chế tương tự không có gì là lạ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ những thay đổi lớn trong phiên bản 5.0Bản đồ của patch 5.0 to bằng Sumeru 3.0 và 3.1 cộng lại?

Ngoài ra thì một vài thay đổi khác cũng được nhắc tới. Gura cho biết sẽ có một bộ thánh di vật mới sẽ được tạo ra để sử dụng cơ chế này. Tráp Thánh cũng sẽ được cập nhật để bổ sung thêm hàng loạt bộ thánh di vật của Sumeru, đúng với quy luật lâu nay. Kích thước bản đồ của patch 5.0 cũng sẽ to bằng Sumeru 3.0 và 3.1 cộng lại.

Tạm kết

Hiện tại thì tất cả các thông tin được leaker chia sẻ bên trên đều chỉ mới là leak chứ chưa phải thông tin chính thức, và patch 5.0 vẫn còn cách game thủ chúng ta khoảng 4 tháng nữa.  Hãy cùng Sforum chờ đợi xem miHoYo sẽ hé lộ những gì cho game thủ của mình – nếu theo thông lệ thì có lẽ họ sẽ bắt đầu "drip" thông tin về Natlan trong buổi stream giới thiệu patch 4.7 sắp diễn ra.

Xem thêm: miHoYo nâng cấp đồ họa cho Genshin Impact, game thủ máy yếu cần biết

Nếu bạn đang dùng một điện thoại cũ để chơi Genshin Impact, hãy nhớ rằng game sắp nâng cấp đồ họa nên sẽ nặng hơn đáng kể. Hãy cân nhắc việc nâng cấp nhé!

[Product_Listing categoryid="1131" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html" title="Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]


avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2190

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.