Trang chủThủ thuậtS-GamesGame Mobile
Genshin Impact: Nội dung mới trong patch 3.4 và giftcode 300 Nguyên Thạch dành tặng game thủ
Genshin Impact: Nội dung mới trong patch 3.4 và giftcode 300 Nguyên Thạch dành tặng game thủ

Genshin Impact: Nội dung mới trong patch 3.4 và giftcode 300 Nguyên Thạch dành tặng game thủ

Genshin Impact: Nội dung mới trong patch 3.4 và giftcode 300 Nguyên Thạch dành tặng game thủ

Bookgrinder
Ngày đăng: 06/01/2023
gg news
Như thường lệ, nhà phát triển miHoYo lại tổ chức một buổi livestream Genshin Impact đặc biệt với sự tham dự của các thành viên đội ngũ làm game trước Tết Nguyên đán. Năm nay, bản patch mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong những ngày nghỉ Tết là 3.4, với nhiều nội dung mới thú vị.

Để giúp bạn đọc Sforum dễ dàng nắm được các nội dung mới đang chờ đợi trong Genshin Impact patch 3.4 cũng như những giftcode Nguyên Thạch mới nhất tháng 1/2023, chúng tôi thực hiện bài viết này. Hãy nhanh tay nhận và đổi giftcode bởi chúng có hạn sử dụng chỉ khoảng nửa ngày!

[info]Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES! [/info]

Nội dung của Genshin Impact 3.4

Cụ thể, miHoYo đã xác nhận rằng trong patch 3.4 của Genshin Impact, hai nhân vật mới Alhaitham (kiếm đơn, 5 sao hệ Thảo) và Yaoyao (thương, 4 sao hệ Thảo) sẽ ra mắt trong 3 tuần đầu. Sau đó game thủ sẽ bị vét sạch tiền lì xì với sự trở lại của Hutao và Yelan trong nửa sau, cùng banner vũ khí của họ (dự kiến là Trượng Hộ Ma và Nhược Thủy).

Trong sự kiện Tết Hải Đăng năm nay, game thủ sẽ được gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc tại Liyue như Yelan, Xiao, Hutao, Yun Jin,... Sự kiện đăng nhập với phần thưởng lên đến 13 lần quay sẽ trở lại trong dịp này, và cơ hội tự chọn 1 nhân vật Liyue 4 sao miễn phí cũng đang chờ đợi game thủ.

Ngoài Tết Hải Đăng, game thủ Genshin Impact cũng sẽ tiếp tục được khám phá Sumeru khi vùng sa mạc thứ 2 của game được tung ra. Khu vực này hứa hẹn sẽ ẩn chứa rất nhiều bí ẩn chờ game thủ khám phá, bởi nó có đến 4 con robot khổng lồ và nhiều phế tích của các nền văn minh cổ từng bị chôn vùi dưới cát, bao gồm cả một 'Ốc đảo Vĩnh Hằng' được King Deshret tạo ra để tưởng nhớ Nữ Thần Hoa. Một con boss mới cũng sẽ xuất hiện mang tên Setekt Wenut, hứa hẹn sẽ 'hành' game thủ trong La Hoàn Thâm Cảnh tương lai.

Giftcode Nguyên Thạch Genshin Impact

Trong buổi livestream này, miHoYo đã tung ra 3 giftcode Genshin Impact, mỗi giftcode chứa 100 Nguyên Thạch và một vài vật phẩm linh tinh khác. Bạn có thể nhận chúng ngay dưới đây:

  • NS8TUVJYR4UH
  • NSQTVCKYRMDM
  • LB8SDUJYQ4V9

Nếu chưa biết cách đổi các mã quà này thành Nguyên Thạch trong game, hãy tham khảo ngay hướng dẫn đổi giftcode Genshin Impact ngay bên dưới:

Cách nhập như sau:

  • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây: https://genshin.mihoyo.com/en/gift
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.
  • Chọn server, chọn tên nhân vật.
  • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Chú ý là bạn phải đạt tới hạng mạo hiểm 10 thì mới có thể đổi được code. Toàn bộ quà tặng nguyên thạch miễn phí và vật phẩm trong giftcode sẽ được gửi vào hộp thư trong game. Bạn chỉ việc mở game, kiểm tra hộp thư để nhận quà.


Ngoài các giftcode nguyên thạch Genshin Impact mới nhất bên trên, vẫn còn có một vài cách khác để kiếm nguyên thạch miễn phí không cần code. Chúng tôi đã giới thiệu cặn kẽ các phương thức này trong một bài viết trước và bạn có thể đọc nó tại đây. [Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2236

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.