Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
Genshin Impact: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và tổng hợp nội dung patch 4.6
Genshin Impact: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và tổng hợp nội dung patch 4.6

Genshin Impact: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và tổng hợp nội dung patch 4.6

Genshin Impact: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và tổng hợp nội dung patch 4.6

Bookgrinder
12:30 ngày 12/04/2024
gg news
Phiên bản 4.6 của Genshin Impact đã đến rất gần, và nhà phát triển miHoYo cũng vừa tổ chức buổi stream giới thiệu nội dung mới của nó đến với game thủ khắp thế giới. Cùng Sforum điểm lại những gì được nhắc tới trong patch này cũng như các giftcode Nguyên Thạch mới nhất nhé! Trong buổi stream này, ngoài các giftcode thông thường thì miHoYo còn tổ chức một sự kiện rút thăm trúng thưởng đặc biệt, khi 50 game thủ may mắn trên khắp thế giới sẽ nhận được 10 vé quay mỗi người. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 19/4/2024 nên Sforum chúc bạn may mắn. Giờ thì chúng ta bắt đầu thôi! Xem thêm: Các thay đổi giúp game thủ Genshin Impact gom Nguyên Thạch dễ dàng hơn trong 4.6

https://www.youtube.com/watch?v=LYZW7wH3pVM

Nhân vật 5 sao trong Genshin Impact 4.6

Trong phiên bản này, sẽ chỉ có một nhân vật 5 sao duy nhất ra đời là Arlecchino, 'cha' của Ngôi Nhà Hơi Ấm. Cô nàng thuộc hệ Hỏa, sử dụng vũ khí cán dài và đóng vai trò DPS đứng sân, sử dụng cơ chế đặc biệt Khế Ước Sinh Mệnh để chiến đấu và gây sát thương. Tuy nhiên Arlecchino cũng có một hạn chế mới lạ: trong chiến đấu, cô nàng chỉ có thể được hồi máu bằng chiêu nộ của chính mình, chứ không nhận heal từ bất kỳ nguồn nào khác.

Hình Thái Xích Nguyệt, vũ khí 5 sao của Alecchino được thiết kế riêng cho cô nàng, với khả năng tăng cường 'dung lượng' của Khế Ước Sinh Mệnh. Nó cũng là món vũ khí đầu tiên có khả năng biến hình, mang hình dạng một lưỡi hái khi nằm trong tay chính chủ, còn khi được dùng bởi các nhân vật khác thì chỉ là ngọn giáo bình thường.

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung và giftcode patch 4.6

Ngoài Arlecchino, các nhân vật 5 sao sẽ quay trở lại trong phiên bản này đã được xác định là Lyney, Baizhu, Kẻ Lang Thang. Đây là một tin buồn cho các fan của Kẻ Lang Thang muốn quay trấn, vì nó sẽ đi kèm với 'bánh donut' vô dụng của Baizhu. Đặc biệt, sẽ không có banner Sử Ký xuất hiện trong phiên bản này.

Thứ tự ra mắt của các banner nhân vật 5 sao như sau:

 • Nửa đầu: Arlecchino, Lyney.
 • Nửa sau: Baizhu, Kẻ Lang Thang.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ nhân vật mới chưa ai từng biết trong phiên bản 4.6

Bản đồ mới trong Genshin Impact 4.6

Update 4.6 sẽ đem lại cho game thủ một vùng đất mới nằm ở ngay vị trí 'hố đen' giữa ba quốc gia Fontaine, Sumeru và Liyue hiện tại. Địa điểm này đã khiến không ít game thủ phải vò đầu bứt tai vì… ngứa mắt khi bản đồ của game không được liền mạch như mong muốn.

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung và giftcode patch 4.6

Đại đa số diện tích của khu vực này là biển cả và bạn không thể lặn xuống do nó nằm bên ngoài lãnh thổ Fontaine, chỉ có hòn đảo nhỏ Petrichor 'bơ vơ' trên mặt nước. Tuy nhiên chúng ta sẽ được khám phá một bản đồ tách biệt (tương tự Enkanomiya hay Vực Đá Sâu) gọi là Biển Kỷ Nguyên Cũ thuộc về Remuria nằm sâu dưới lòng đất, và bạn có thể bơi lặn thoải mái trong khu vực này.

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung và giftcode patch 4.6

Bên cạnh việc khám phá vùng đất mới, game thủ cũng sẽ có cơ hội quay trở lại Sumeru với nhiệm vụ cốt truyện thứ 2 của Cyno. Nhân vật mới Sethos sẽ lộ diện trong nhiệm vụ này, nhưng thời điểm ra mắt của cậu bé chưa được xác định.

Xem thêm: Build Neuvillette như thế nào cho chuẩn patch 4.5?

Các bộ thánh di vật mới

Như thường lệ, phiên bản này sẽ tung ra thêm 2 bộ thánh di vật mới để game thủ cày cuốc. Một trong hai bộ được thiết kế cho Arlecchino, trong khi bộ thứ hai dành cho phản ứng Thiêu Đốt.

Ảo Mộng Chưa Hoàn Thành
 • 2 mảnh: +18% tấn công.
 • 4 mảnh: Sau khi rời chiến đấu 3 giây, sát thương gây ra tăng 50%. Khi vào chiến đấu, nếu trong 6s mà xung quanh không có kẻ địch bị Thiêu Đốt, hiệu quả tăng sát thương này giảm 10% mỗi giây. Nếu có kẻ địch bị Thiêu Đốt, sát thương này tăng 10% mỗi giây cho đến khi đạt 50%. Hiệu quả này vẫn có tác dụng khi nhân vật không ở trên sân.

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung và giftcode patch 4.6

Mảnh Hài Hòa Bất Thường
 • 2 mảnh: +18% tấn công
 • 4 mảnh: Khi giá trị của Khế Ước Sinh Mệnh tăng hoặc giảm, sát thương của nhân vật gây ra tăng 18% trong 6s. Tối đa 3 tầng.

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung và giftcode patch 4.6

Các giftcode trong Genshin Impact 4.6 và cách đổi

Ba giftcode mới của phiên bản 4.5 như sau:

 • WTKBMBD8ZZRZ
 • EAKA5BU9HHRM
 • 9B3AMTCQZYQ9

Chú ý là bạn cần đổi các giftcode này trước 11h trưa ngày mai 13/4/2024 để tránh hết hạn. Hướng dẫn đổi sẽ được chia sẻ ngay sau đây, nhưng bạn cần chú ý là phải đạt tới hạng mạo hiểm 10 thì mới có thể làm được điều này.

Đổi code Genshin Impact trên web:
 • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây.
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.
 • Chọn server, chọn tên nhân vật.
 • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung và giftcode patch 4.6

Ngoài ra bạn cũng có thể đổi ngay trong game, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:
 • Đăng nhập vào game và mở menu Paimon
 • Chọn mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng). Sau đó đến mục Tài Khoản, chọn Đổi Mã Quà.
 • Copy – paste các giftcode Genshin Impact bên trên vào ô Nhập Mã Đổi và bấm nút Đổi.

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung và giftcode patch 4.6

Lời kết

Patch 4.6 của Genshin Impact sẽ đến tay game thủ thế giới vào ngày 24/4/2024 này, với tất cả những nội dung được Sforum nhắc đến bên trên. Chúc bạn may mắn khi quay Arlecchino và đừng quên trở lại với Sforum để tìm hiểu cách build cô nàng sao cho chuẩn nhé!

Xem thêm: Genshin Impact 4.7 sẽ mở thêm một La Hoàn mới, đem lại thử thách độc đáo cho game thủ

Những dàn PC chuyên dụng cho mục đích chơi game mà bạn có thể xem xét nếu muốn nâng cấp trải nghiệm Genshin Impact của mình: [Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2166

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.