Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Như các bạn đã biết thì vào ngày 27/9/2023, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 4.1, với một vùng đất mới và các hoạt động mừng sinh nhật. Để giúp độc giả Sforum lên kế hoạch gacha, Sforum xin được chia sẻ những tính toán về lượng Nguyên Thạch sẽ vào tay bạn trong phiên bản này.

Mỗi khi Genshin Impact có update mới, game thủ lại có rất nhiều cách để nhận Nguyên Thạch, từ nhiệm vụ hàng ngày, các đợt La Hoàn, dùng thử nhân vật, giftcode Genshin Impact,… Các phiên bản mở map mới thường "hào phóng" hơn hẳn do game thủ có thể thu hoạch thêm Nguyên Thạch từ rương, điểm dịch chuyển, và 4.1 là một phiên bản như vậy.

Xem thêm: Những thông tin mới nhất về bộ kỹ năng của Thủy Thần Furina

Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Điểm đặc biệt của phiên bản này dĩ nhiên là sự kiện sinh nhật. Như mọi năm, miHoYo sẽ tặng cho game thủ 10 Mối Duyên Vương Vấn trong một sự kiện đăng nhập 7 ngày, và gửi 4 lá thư chứa tổng cộng 1600 Nguyên Thạch. Như vậy là bạn sẽ có được 20 lần quay gacha, cùng với một số vật phẩm linh tinh để kỷ niệm dịp này.

Cũng chính vì sự kiện sinh nhật này mà game thủ Genshin Impact khắp thế giới sẽ có thể nhận ít nhất một nhân vật / vũ khí 5 sao. Cụ thể, tổng số lượng Nguyên Thạch (bao gồm cả các lần quay) mà bạn sẽ nhận được như sau:

  • 100% free to play, không mua bất kỳ thứ gì: khoảng 16,680 Nguyên Thạch, tương đương 104 lần quay. Trong đó 79 lần quay là ở nửa đầu.
  • Mua vé tháng và Nhật Ký Hành Trình: 22,200 Nguyên Thạch, tương đương 138 lần quay. Trong số này 96 lần quay là ở nửa đầu.

Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Như vậy, game thủ chắc chắn sẽ nhận được 1 món 5 sao nếu cày hết tất cả mọi nội dung trong phiên bản 4.1. Đây là một con số đúng như mong đợi, bởi đây là phiên bản có bản đồ mới và event sinh nhật game.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp