Genshin Impact sẽ có thêm một loại vũ khí mới?

Genshin Impact sẽ có thêm một loại vũ khí mới?

Hiện tại, Genshin Impact có 5 loại vũ khí khác nhau là kiếm, thương, cung, pháp khí và trọng kiếm. Tuy nhiên một tin đồn mới đến từ các leaker nói rằng một loại vũ khí mới cho Genshin Impact đang được phát triển, chưa rõ bao giờ thì phát hành.

Theo các thông tin từ một số leaker có tiếng trong cộng đồng Genshin Impact, có một loại vũ khí mới đang được miHoYo phát triển cho tựa game của mình nhằm tăng số lượng vũ khí trong game lên 6. Đây sẽ là một loại vũ khí “có thể đánh gần, có thể đánh xa”, nhưng nó là gì và thời điểm ra mắt đều chưa được tiết lộ.

Hiện tại, các game thủ biết về thông tin này đang rất hào hứng với viễn cảnh có thêm một loại vũ khí mới để sử dụng và thi nhau tưởng tượng ra các loại vũ khí mà miHoYo có thể đưa vào game. Một vài loại vũ khí đặc biệt như vòng Chakram của Ấn Độ hay lưỡi hái gắn dây xích tỏ ra được hoan nghênh hơn cả. Một số game thủ cũng đùa là súng sẽ được ra mắt, bởi loại vũ khí này hiện đang được các binh sĩ Fatui sử dụng trong game.

Cá nhân tác giả cho rằng một loại vũ khí mới thực sự là điều đáng mong đợi, bởi dù có 5 loại vũ khí, thương và kiếm trong game hiện khá giống nhau, trong khi cung, pháp khí và trọng kiếm thực sự khác biệt về hiệu quả và cách chơi. Chakram cũng có vẻ khá phù hợp bởi chúng ta đều biết rằng đất nước kế tiếp mà Nhà Lữ Hành sẽ ghé thăm là Sumeru, vùng đất của tri thức được lấy cảm hứng từ các quốc gia Nam Á, trong đó có Ấn Độ.

Trong Genshin Impact hiện tại, chúng ta đang có hai nhân vật sở hữu phong cách chiến đấu đặc biệt, không bị bó buộc vào một loại vũ khí là Childe và Raiden Shogun. Childe có thể chuyển từ bắn xa thành cận chiến dù vũ khí chính là cung, còn Raiden Shogun mang thương nhưng lại có thể rút ra một thanh kiếm để tiêu diệt kẻ địch. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách build Raiden Shogun tại đây.

>>> Xem thêm: game ps4

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.