Giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao bổ sung cho Apple Studio Display có giá gần 10 triệu đồng

Giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao bổ sung cho Apple Studio Display có giá gần 10 triệu đồng

Apple hôm nay đã giới thiệu Studio Display, một màn hình ngoài giá phải chăng hơn so với Pro Display XDR cho người dùng Mac Studio.

Studio Display có giá bắt đầu từ 1,599 USD, tức rẻ hơn nhiều so với Pro Display XDR, nhưng vẫn cao hơn so với mức giá 999 USD của Thunderbolt Display đã ngừng sản xuất từ ​​lâu.

Bên cạnh Studio Display tiêu chuẩn có giá 1,599 USD cho chính màn hình và giá đỡ có thể điều chỉnh độ nghiêng đi kèm, Apple cũng giới thiệu một số phụ kiện “Pro” cho sản phẩm này và tất nhiên là giá bán của nó không hề rẻ.

Cụ thể, việc thêm Nano-Texture Glass, loại kính có độ phản xạ thấp tương tự dành cho Pro Display XDR, sẽ khiến người dùng tốn thêm 300 USD so với giá cơ bản. Còn nếu muốn sử dụng màn hình mà có thể điều chỉnh độ nghiêng lẫn độ cao thì người dùng phải tốn thêm tới 400 USD (khoảng 9.1 triệu đồng).

Pro Display XDR đã gây chú ý khi nó được phát hành vì không có giá đỡ và phụ kiện này được định giá thêm 999 USD. Apple đã tặng kèm một giá đỡ cho Studio Display mới, nhưng người dùng sẽ cần phải trả thêm tiền nếu muốn sử dụng màn hình này thoải mái hơn với khả năng điều chỉnh độ cao.

Tổng lại, những người muốn có Studio Display cao cấp với chân đế và kính nano sẽ cần phải trả tổng cộng 2,299 USD (khoảng 52.5 triệu đồng). Dù vậy, mức giá náy vẫn chưa bằng một nửa Pro Display XDR hiện đang được bán với giá lên tới 4,999 USD.

Studio Display có màn hình 27 inch 5K, trong khi Pro Display XDR là màn hình 32 inch 6K. Màn hình ngoài mới của Apple đạt tối đa ở độ sáng 600 nits và nó không có 120Hz, nhưng Apple đã thêm một camera 12 megapixel với hỗ trợ Center Stage và chip A13 Bionic để hỗ trợ hệ thống camera và loa.

Khách hàng có thể đặt Studio Display bắt đầu từ hôm nay và sản phẩm này sẽ được mở bán vào ngày 18/3 tới.

Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng
Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng

41,990,000đ43,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors